Về chúng tôi

CÔNG TY CÔNG NGHỆ THÔNG TIN ĐIỆN LỰC MIỀN NAM TỔ CHỨC HỌP MẶT KỶ NIỆM NGÀY TRUYỀN THỐNG NGÀNH ĐIỆN (21/12/2022)

  • 13:45 - 26/12/2022
  • 63

Sáng ngày 21/12/2022, Công đoàn cơ sở Công ty Công nghệ thông tin Điện lực miền Nam đã tổ chức buổi họp mặt nhân kỷ niệm 68 năm Ngày Truyền thống ngành Điện Việt Nam (21/12/1954 - 21/12/2022).

Đến dự buổi họp mặt có đồng chí Văn Thanh Huy - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Công ty; đồng chí Phạm Thị Mỹ Hạnh - Chủ tịch Công đoàn Công ty; các Trưởng, phó phòng cùng toàn thể Cán bộ công nhân viên Công ty.

Tại buổi họp mặt, bà Phạm Thị Mỹ Hạnh, Chủ tịch Công đoàn Công ty đã ôn lại truyền thống hào hùng của ngành Điện Việt Nam nói chung và của Tổng công ty Điện lực miền Nam nói riêng. Kỷ niệm 68 năm ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam là dịp để chúng ta ôn lại lời căn dặn của Bác Hồ kính yêu, điểm lại những mốc son trong lịch sử phát triển đầy gian khó nhưng cũng rất vinh quang, đồng thời bày tỏ lòng biết ơn và tri ân tới những thế hệ đi trước, tới những bậc cán bộ lão thành, những người đã cống hiến tâm huyết, sức lực và cả máu xương cho sự lớn mạnh của ngành Điện hôm nay.

Với tinh thần thực hiện chủ đề năm 2022 là "Thích ứng an toàn, linh hoạt và hiệu quả", toàn thể Cán bộ công nhân viên Tổng công ty Điện lực miền Nam nói chung và Công ty CNTT Điện lực miền Nam nói riêng đã lao động với khí thế phấn đấu, hoàn thành toàn diện các chỉ tiêu, nhiệm vụ kế hoạch năm 2022, thực hiện thành công lộ trình chuyển đổi số trong điều kiện bình thường mới.

Phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí Văn Thanh Huy - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Công ty cho rằng cùng với sự phát triển của ngành Điện, Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV Công ty CNTT Điện lực miền Nam đã đoàn kết, nỗ lực hết mình sát cánh cùng vượt qua những khó khăn thách thức, giúp Công ty hoàn thành xuất sắc các mục tiêu đề ra cũng như những nhiệm vụ mà Tổng Công ty giao phó.

Tại buổi lễ kỷ niệm Công đoàn Công ty đã tổ chức hội thi “Rung chuông vàng” để toàn thể CBCNV có dịp tìm hiểu về lịch sử ngành điện, về văn hóa doanh nghiệp EVN, về các lĩnh vực công tác tại Tổng công ty và tại Công ty.

Hy vọng trong năm 2023 và các năm tiếp theo, Công ty CNTT Điện lực miền Nam sẽ ngày càng đổi mới, phát triển vượt bậc và góp phần đưa Tổng công ty Điện lực miền Nam trở thành đơn vị đi đầu trong việc đưa ứng dụng Công nghệ thông tin vào công tác quản lý sản xuất kinh doanh.


Tên Bài Hát

Tên Ca Sĩ
Tên Tác Giả

Nguyễn Ngọc Phương - Phòng Kỹ thuật Hệ thống Mạng

Bài viết liên quan