Dịch vụ

DỊCH VỤ BẢN QUYỀN PHẦN MỀM

  • 10:37 - 03/06/2021
  • 229

Hiện nay việc trao đổi thông tin hay chia sẻ trên các mạng xã hội đang phát triển với tốc độ chóng mặt. Bên cạnh những lợi ích internet mang lại thì người sử dụng internet cũng phải đối mặt với vấn đề an ninh và bảo mật thông tin. Việc bị phát tán virus, đánh cắp mật khẩu, thông tin cá nhân hay bị nhiễm mã độc ngày càng nhiều và chiêu thức cũng tinh vi hơn. Nguyên nhân chính của những việc nói trên là do việc sử dụng phần mềm không bản quyền.

            Đối với các doanh nghiệp, việc bị tấn công, lấy cắp dữ liệu để lại hậu quả không nhỏ do họ không những phải gánh chịu những thiệt hại về tài chính, bị gián đoạn trong công việc mà còn bị ảnh hưởng đến uy tín dày công xây dựng trong lòng khách hàng.

Thực tế, vấn đề duy nhất của việc sử dụng phần mềm có bản quyền là chi phí đầu tư. Tuy nhiên, nếu nhìn về dài hạn, việc mua bản quyền phần mềm là một khoản đầu tư sinh lợi với những đảm bảo tối đa về tính bảo mật cộng với việc được thường xuyên cập nhật các phần mềm mới nhất cùng với những tiện ích đi kèm.

Công ty Công nghệ thông tin hiện nay đang kinh doanh các dịch vụ bản quyền phần mềm diệt virus như Kaspersky, Bitdefender,…


Tên Bài Hát

Tên Ca Sĩ
Tên Tác Giả

CTY CÔNG NGHỆ THÔNG TIN MIỀN NAM

Bài viết liên quan