Về chúng tôi

VUI TẾT TRUNG THU TẠI SPCIT

  • 08:09 - 22/09/2022
  • 53

Đã bao lâu rồi bạn không được sống lại những ngày thơ bé, đến Trung thu lại được quây quần cùng bố mẹ tự tay làm những chiếc lồng đen lung linh sắc màu, được tụ tập cùng lũ bạn chơi những trò chơi vui vẻ, cùng nhau đánh trống mua lân “tùng dinh tùng dinh”?

Với ước mong mang lại cho các bạn nhỏ một mùa Trung thu đáng nhớ, là kỷ niệm khó quên trong tuổi thơ của con. Công Đoàn công ty Công nghệ thông tin điện lực miền Nam phối hợp cùng Đoàn thanh niên công ty Công nghệ thông tin Điện lực miền Nam tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” cho con em cán bộ nhân viên công ty.

Các cô các chú tự tay thổi những quả bóng bay, kết hình sinh động để trang trí khu vui chơi cho các bé Các bé được xem phim “Sự tích trung thu” để hiểu rõ hơn về nguồn gốc và ý nghĩa của ngày Tết trung thu Cùng nhau chơi các trò chơi vui nhộn. Các bé và phụ huynh cùng chung sức trong các trò chơi, cùng chơi đố vui có thưởng và thưởng thức các tiết mục văn nghệ do các bé trình bày. Không khí ấm áp quây quần khi cả bố mẹ và các con cùng nhau ngồi làm cho mình những chiếc lồng đèn lung linh. Cùng đánh trống múa lân tưng bừng ngày Trung thu và háo hức nhận giải thưởng

 

 


Tên Bài Hát

Tên Ca Sĩ
Tên Tác Giả

Nguyễn Thị Giang - P.CNPM

Bài viết liên quan