Về chúng tôi

CÔNG TY CÔNG NGHỆ THÔNG TIN ĐIỆN LỰC MIỀN NAM TỔ CHỨC DU LỊCH HÈ CHO CBCNV

  • 09:22 - 31/08/2022
  • 81

Đại dịch COVID-19 đến Việt Nam vào năm 2019 và cũng là khoảng thời gian mà Công ty Công nghệ thông tin Điện lực miền Nam không tổ chức được các đợt tham quan du lịch cùng nhau. Sau khi tình hình dịch COVID-19 được kiểm soát,  Công ty Công nghệ thông tin Điện lực miền Nam đã tổ chức cho toàn thể CBCNV Công ty tham gia du lịch hè 4 ngày 3 đêm tại Quy Nhơn, Phú Yên.

CBCNV được đi tham quan những danh lam thắng cảnh, các di tích lịch sử nổi tiếng tại hai tỉnh miền trung. CBCNV được các hướng dẫn viên giới thiệu về phong trào Tây Sơn và các chiến công của anh hùng áo vải Quang Trung – Nguyễn Huệ, tượng đài uy nghi của cụ Nguyễn Sinh Sắc và Chủ tịch Hồ Chí Minh, thăm đồi thi nhân của nhà thơ Hàn Mạc Tử, tháp đôi, các cảnh đẹp như Hầm Hô, Kỳ co-Eo gió, gành đá Dĩa,…

Chuyến đi là cơ hội mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn bên đồng nghiệp, người thân sau những ngày làm việc căng thẳng. CBCNV thêm hiểu biết lẫn nhau, gắn kết cùng nhau dưới mái nhà SPC IT. Và đây cũng là hoạt động để để đáp lại những nỗ lực, phấn đấu, cống hiến của toàn thể CBCNV cho sự phát triển của Công ty. 

Chuyến tham quan du lịch hè năm nay thật sự là một sự kiện rất ý nghĩa nhằm tạo điều kiện thắt chặt tinh thần đoàn kết CBCNV trong Công ty, tạo nên sức mạnh để cùng nhau hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế kỹ thuật được Tổng công ty Điện lực miền Nam giao trong năm 2022trong những năm tiếp theo. Đây cũng chính là mục tiêu mà Lãnh đạo, Công đoàn và toàn thể CBCNV Công ty cùng thướng tới.

 

   


Tên Bài Hát

Tên Ca Sĩ
Tên Tác Giả

Huỳnh Thị Thanh Thúy - Phòng Tài chính kế toán

Bài viết liên quan