Về chúng tôi

SINH HOẠT DÃ NGOẠI CHÀO MỪNG NGÀY 30/4 & 1/5 CỦA CÔNG TY CÔNG NGHỆ THÔNG TIN ĐIỆN LỰC MIỀN NAM

  • 15:27 - 11/05/2022
  • 122

Trong không khí hân hoan chào mừng kỷ niệm 47 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2022), và Quốc tế Lao động 01/05, được sự đồng ý của Lãnh đạo Công ty, Ban chấp hành Công đoàn Công ty Công nghệ thông tin Điện lực miền Nam (SPCIT) đã tổ chức thành công hoạt động sinh hoạt dã ngoại cho toàn thể CBCNV trong Công ty vào ngày 28/4/2022.

Chương trình diễn ra có rất nhiều hoạt động sôi nổi, vui tươi và bổ ích với sự tham gia hào hứng của toàn thể CBCNV Công ty. Bởi, thật sự, sau khoảng thời gian dài hơn 2 năm chống dịch Covid-19, rất nhiều hoạt động đã không thể tổ chức triển khai, nhiều CBCNV bị nhiễm bệnh dù đã cố gắng tuân thủ 5K, cộng thêm thời gian giãn cách xã hội, phải làm việc online khá dài…tất cả đã phần nào ảnh hưởng đến sức khỏe, tinh thần của mọi người. Và ngay lúc này, hoạt động sinh hoạt dã ngoại do Công đoàn Công ty tổ chức đã như làn gió mát thổi đến đúng lúc, đúng thời điểm, khi mà mọi hoạt động đã dần trở về trạng thái bình thường mới, mang theo sự phấn chấn tinh thần cho tất cả CBCNV. Với tất cả mọi CBCNV và cũng như mong muốn của Ban Tổ chức, đây chính là dịp để các công đoàn viên rèn luyện sức khoẻ cũng như tăng cường, củng cố sự gắn bó, các mối quan hệ đồng nghiệp, quan hệ giữa các phòng ban công ty, từ đó nhằm hướng đến mục tiêu đoàn kết và đưa Công ty ngày càng phát triển.

Trên tinh thần vui là chính, đoàn kết hết mình, các CBCNV, không kể là nhân viên hay quản lý, nhân viên mới hay nhân viên cũ, tất cả đều hòa mình tham gia rất nhiệt tình mọi trò chơi của Ban Tổ chức đưa ra. Trong buổi dã ngoại, mọi người được chia thành 4 đội chơi, cùng nhau tham gia các hoạt động: cùng vẽ lá cờ của đội, cùng kéo co nam nữ, cùng nhặt kẹo, đập bóng, chuyền nước…Ngoài ra, để buổi sinh hoạt đúng ý nghĩa vừa vui chơi thư giãn, vừa chào mừng ngày 30/4, Ban Tổ chức đã rất chu đáo chuẩn bị nhiều câu hỏi đố vui cùng các phần quà hấp dẫn để khuyến khích CBCNV tham gia giải đáp liên quan những kiến thức thường nhật cũng như những dấu mốc của chiến thắng lịch sử 30/4/1975.

Sau những phút thi đấu gay cấn, quyết liệt, kết quả cũng có các thứ hạng Nhất, Nhì, Ba với những phần thưởng giá trị khác nhau, nhưng trên hết tất cả, mọi người ai cũng bảo nhau “Vui là chính”, “Vui quá là vui”, “Lâu lắm rồi mới có một ngày sảng khoái như vầy!”. Ai cũng chung một cảm nhận, qua những hoạt động dã ngoại này, chẳng những sức khỏe mà tinh thần, sự đoàn kết gắn bó của CBCNV được nâng cao hơn rất nhiều.

Buổi sinh hoạt thật sự là một món quà ý nghĩa thiết thực mà Ban Chấp hành Công đoàn Công ty CNTTĐLMN đã bỏ nhiều tâm huyết tổ chức cho công đoàn viên, tất cả không ngoài mục đích chăm lo đời sống tinh thần của CBCNV, tạo sự đoàn kết để đưa Công ty ngày càng phát triển.

 

Một số hình ảnh buổi dã ngoại

Toàn thể CBCNV Công ty


Tên Bài Hát

Tên Ca Sĩ
Tên Tác Giả

Nguyễn Thùy Yên P. CNPM- Cty CNTT Điện lực miền Nam

Bài viết liên quan