Hội thao người lao động

Thứ hai - 18/02/2019 01:39
Chào mừng nhân dịp 88 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2017) và hướng tới kỷ niệm 72 năm ngày Cách mạng tháng 8 thành công 19/8 và Quốc khánh 02/9; Công đoàn cơ sở các Công ty Điện lực thành viên tổ chức các hoạt động thể dục thể thao cho người lao động tăng cường rèn luyện sức khỏe góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ SXKD của đơn vị .

Tại An Giang

Công đoàn Công ty Điện lực An Giang đã tổ chức Hội thao CNVC,LĐ Công ty Điện lực An Giang năm 2017. Hội thao diễn ra trong 02 ngày (17 và 18/08/2017) tại thành phố Long Xuyên. Hội thao được tổ chức với 02 môn thi đấu là Bóng đá mini và Quần vợt; với hơn 164 vận động viên tham dự, là CBCNV trong Công ty Điện lực An Giang.
 

hoithao1


Tại Bạc Liêu

Ngày 12/8/2017 tại Sân cỏ nhân tạo Khải Đăng, Ủy ban nhân dân phường Hộ Phòng đã tổ chức giải bóng đá 7 người với 08 đội bóng tham dự đến từ các cơ quan ban ngành trong thị xã Gía Rai, trong đó có đơn vị Điện lực Giá Rai, Công ty Điện lực Bạc Liêu. Giải đấu được chia làm 02 bảng, mỗi bảng có 04 đội thi đấu theo hình thức loại trực tiếp, sau đó chọn ra 04 đội thi đấu giành giải nhất, nhì, ba và tư.

hoithao2
Đội bóng Điện lực Giá Rai, ảnh PC BL

Tại Bình Dương

Ngày 29/7/2017, Công đoàn cùng Đoàn thanh niên Công ty Điện lực Bình Dương đã tổ chức Giải bóng đá mini CNVC-LĐ Công ty Điện lực Bình Dương năm 2017, với sự tham gia của 11 đội nam và được chia làm 4 bảng thi đấu.

 

hoithao3
Ông Nguyễn Trung Thu – Phó Giám đốc Công ty (thứ 6 từ phải sang) và Ông Lê Hữu Tài-Trưởng Ban Văn thể Công ty (thứ 4 từ phải sang) tặng hoa và cờ lưu niệm cho các Đội, ảnh PC BD

Giải bóng đá mini truyền thống hàng năm của Công ty Điện lực Bình Dương đã tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho toàn thể CNVC-LĐ Công ty. Qua đó, giải đấu đã góp phần tăng cường mối quan hệ đồng nghiệp, phát động phong trào luyện tập thể dục thể thao thường xuyên

Tại Bà Rịa Vũng Tàu

Ngày 04/8/2017 Hội thao CBCNV Công ty Điện lực BRVT lần XII đã chính thức diễn ra thu hút 200 vận động viên đăng ký thi đấu các môn: bóng đá, cờ tướng, bóng bàn, bơi , cầu lông, xe đạp chậm, nhảy bao bố và kéo co. Trong đó, hai phần thi môn đẩy gậy, kéo co nam nữ đã diễn ra sôi nổi và quyết liệt trong tiếng reo hò cổ vũ nhiệt tình của CNVC-LĐ Công ty. Hội thao kết thúc vào trưa ngày 05/8/2017, Điện lực TP Vũng Tàu đã xuất sắc dành giải nhất toàn đoàn.

hoithao4


Ông Nguyễn Văn Giáp Giám đốc Công ty Điện lực Bà Rịa Vũng Tàu trao giải cho các đội đạt thành tích cao trong hội thao CNVC LĐ năm 2017, ảnh PC BRVT

 

hoithao5
Buổi lễ khai mac hội thao CNVC- LĐ năm 2017 tại nhà thi đấu thể thao TP Vũng Tàu, ảnh PC BR VT

Đây là hội thao thường niên do Công ty Điện lực Bà Rịa - Vũng Tàu tổ chức tạo phong trào rèn luyện sức khỏe và sân chơi bổ ích cho CBCNVvà hơn hết là  tình đoàn kết của các đội, nhưng không kém phần thi đua giữa các Đội với nhau.

Tại Vĩnh Long

Liên đoàn Lao động tỉnh Vĩnh Long phối hợp Sở văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh tổ chức Đại hội TDTT CNVC – LĐ tỉnh Vĩnh Long lầ thứ 8 năm 2017 với 724 Vận động viên từ 19 Công đoàn ngành trong tỉnh, đến với Hội thao Công đoàn Công ty Điện lực Vĩnh Long tham dự với 08 môn thi đấu: bóng đá, chạy việt dã, bóng bàn, cầu lông, quần vợt, kéo co, đẩy gậy và cờ tướng, các VĐV của Công ty Điện lực Vĩnh Long đã đoạt 7 HCV, 5 HCB, 5 HCĐ và đạt giải nhì toàn đoàn.

hoithao6


Công đoàn Công ty Điện lực Vĩnh Long nhận giải Nhì toàn đoàn, ảnh PC VL

 

hoithao7
Vận động viên Công đoàn cơ sở Công ty Điện lực Vĩnh Long thi đấu môn đẩy gậy, ảnh PC VL

Đây là một trong những hoạt động hết sức ý nghĩa ngoài việc rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể chất, tạo sân chơi giao lưu thu hút nhiều lao động tham gia./.

 
Ban QHCĐ tổng hợp
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây