Hội thao liên đơn vị ngành điện phía Nam

Chủ nhật - 17/02/2019 23:15
Trong những năm qua, phong trào Thể dục thể thao tại liên đơn vị ngành điện phía Nam luôn được quan tâm và chú trọng. Được sự hỗ trợ nhiệt tình của lãnh đạo các Công ty cùng với sự đoàn kết, thống nhất cao từ phía các đơn vị, các kỳ hội thao đã được tổ chức và duy trì liên tục từ năm 2005 đến nay.
 
hoithaophianam


Hội thao liên đơn vị ngành điện phía Nam mỗi năm được tổ chức một lần. Đây là dịp để CBCNV các đơn vị gặp gỡ, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm và tăng cường tình đoàn kết gắn bó. Qua đó, đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trong từng đơn vị, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, động viên CBCNV ra sức thi đua, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Hòa cùng không khí chung của cả nước, chào mừng 67 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9, Công ty Tư vấn điện miền Nam đăng cai tổ chức hội thao liên đơn vị ngành điện năm 2012 tại Cung Văn hóa Lao động Thành phố Hồ Chí Minh. Với truyền thống vốn có của các đơn vị cùng với tinh thần thi đấu quyết tâm, trung thực và đầy tinh thần trách nhiệm của hơn 100 vận động viên đến từ 6 đơn vị: Công ty Tư vấn điện miền Nam, Công ty Thí nghiệm điện miền Nam, Công ty Công nghệ Thông tin Điện lực miền Nam, Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng điện 2, Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng điện 3 và Trung tâm điều độ hệ thống điện miền Nam. Sau một buổi sáng thi đấu, hội thao liên đơn vị ngành điện phía Nam đã thành công tốt đẹp.

Kết quả hội thao:

• Giải nhất đôi nam Quần vợt lãnh đạo thuộc về Trương Sa Sanh (ĐHBK) và Lê Đăng Đài (Trung tâm Điều độ HTĐMN);

• Giải nhất đôi nam Quần vợt phong trào thuộc về Nguyễn Hải Nam và Nguyễn Bảo Minh (Công ty CNTT ĐLMN);

• Giải nhất đôi nam nữ Quần vợt phong trào thuộc về Phạm Thế Kiệt và Nguyễn Thị Kim Thanh (Công ty Cổ phần Tư vấn XD điện 3);

• Giải nhất đôi nam Cầu lông thuộc về Phạm Hoàng Vinh và Vũ Văn Hạnh (Công ty Cổ phần Tư vấn XD điện 3);

• Giải nhất đôi nữ Cầu lông thuộc về Nguyễn Thị Kim Oanh và Nguyễn Thị Kim Oanh (Công ty Cổ phần XD điện 2);

• Giải nhất đôi nam Bóng bàn thuộc về Hồ Phước Hiền và Lý Ngọc Trung (Trung tâm Điều độ HTĐMN);

Hội thao liên đơn vị ngành điện phía Nam năm 2012 kết thúc nhưng để lại ấn tượng sâu sắc trong mỗi vận động viên tham gia. Tất cả mọi người chia tay với sự mong đợi và hẹn gặp lại ở hội thao năm 2013./.

 
TVĐMN
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây