Tổ chức hoạt động ngày 8/3

Thứ năm - 30/03/2017 23:24
Nhằm chào mừng kỉ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, Công Đoàn Công ty CNTT ĐLMN đã tổ chức cho nữ CBCNV được tham quan du lịch Hồ Tràm – Đồi Cừu tại Vũng Tàu.
CÔNG TY CÔNG NGHỆ THÔNG TIN ĐLMN
TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8-3 
Nhằm chào mừng kỉ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, Công Đoàn Công ty CNTT ĐLMN đã tổ chức cho nữ CBCNV được tham quan du lịch Hồ Tràm – Đồi Cừu tại Vũng Tàu. Tại đây, các chị em đã có những giờ phút thư giãn thoải mái khi tham gia hoạt động team building thông qua các trò chơi vận động trên biển…Không khí buổi du lịch dã ngoại đã diễn ra thật sôi nổi, hào hứng với sự nhiệt tình tham các trò chơi của chị em. Chương trình team building đã phá vỡ những rào cản ngăn cách, tạo thêm sự gắn kết giữa tất cả các thành viên trong Công ty với nhau, hỗ trợ nhau trong hoạt động tập thể.
tong ket
Trong nhiều năm qua, tại Công ty CNTT ĐLMN, Ban lãnh đạo, Công Đoàn, Ban Nữ Công Công ty,  luôn chăm lo cho đời sống của CBCNV, đặc biệt là các Nữ CBCNV, luôn được quan tâm, sâu sát tìm hiểu, nắm bắt tâm tư nguyện vọng của người lao động, từ đó tổ chức những hoạt động hết sức ý nghĩa, tạo nhiều sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các CBCNV. Vào các ngày lễ kỉ niệm đặc biệt dành cho Phụ nữ như 8/3, 20/10, mỗi năm, Công đoàn Công ty luôn đổi mới hình thức, tổ chức nhiều hoạt động cho các chị em phụ nữ và đều được chị em nhiệt tình hưởng ứng như: tổ chức cho Nữ CBCNV đi tham quan Tham quan Khu du lịch sinh thái Phú An Khang- Bến Tre; viếng Đền tưởng niệm nữ tướng đầu tiên Bà Nguyễn Thị Định…
Thông qua các hoạt động sôi nổi như vậy, Ban lãnh đạo, Công Đoàn, Ban Nữ Công Công ty đã tạo điều kiện cho các Nữ CBCNV trong Công ty được vui chơi, thư giãn, tăng cường tình thân ái và đoàn kết gắn bó trong tập thể, hơn hết là làm cho tất cả chị em đều cảm nhận được sự quan tâm của Công ty, muốn gắn bó lâu dài với Công ty. Đó là những việc làm thiết thực, là hành động cụ thể cho mục tiêu “Vì sự tiến bộ của chị em phụ nữ” mà Công ty và cả xã hội đều hướng đến.
Nguyễn Thùy Yên
P. KHVT- Cty CNTT Điện lực miền Nam
 Từ khóa: 8 thang 3

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
banner cuoi trang
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây