LÃNH ĐẠO CÔNG TY CÔNG NGHỆ THÔNG TIN ĐIỆN LỰC MIỀN NAM CHÚC MỪNG NỮ CBCNV NHÂN NGÀY 8-3

Thứ sáu - 13/03/2020 02:41
Nhân dịp kỷ niệm 110 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ, sáng 8/3/2020, Lãnh đạo Công ty Công nghệ thông tin Điện lực miền Nam và Ban chấp hành Công đoàn Công ty đã gặp mặt chúc mừng các nữ CBCNV của Công ty.
Tham dự buổi gặp mặt có ông Văn Thanh Huy – Phó giám đốc Công ty, Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Ban Nữ công cùng toàn thể các cán bộ nữ trong Công ty.

Đại diện Lãnh đạo Công ty, ông Văn Thanh Huy – Phó giám đốc Công ty gửi lời chúc tốt đẹp và trao tặng lẵng hoa tươi thắm đến toàn thể nữ nhân viên lao động. Đại diện Lãnh đạo Công ty ghi nhận những đóng góp lớn lao của nữ CBCNV cho thành tích chung của Công ty trong các năm qua. Lãnh đạo Công ty luôn trân trọng, ghi nhận và biểu dương sự nỗ lực cống hiến của lao động nữ. Chúc các chị, các em luôn tích cực học tập, lao động sáng tạo và xây dựng gia đình hạnh phúc.
Cũng trong dịp này, Ban chấp hành Công đoàn Công ty đã gửi tặng toàn thể nữ CBCNV những món quà ý nghĩa.

Thay mặt lao động nữ trong Công ty, bà Phạm Thị Mỹ Hạnh – Chủ tịch Công đoàn Công ty cảm ơn Lãnh đạo Công ty đã luôn quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi cho nữ nhân viên lao động trong quá trình thực hiện công việc và cả trong đời sống tinh thần. Những năm qua, tập thể nữ CBCNV đã luôn đoàn kết nhất trí, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Toàn thể lao động nữ mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của ban Lãnh đạo để các chị, các em tiếp tục được cống hiến, góp phần vào sự phát triển của Công ty.
Hoạt động gặp mặt chúc mừng người lao động nữ của Công ty đã trở thành nét đẹp, lan tỏa sự tôn vinh phái đẹp và khẳng định vai trò quan trọng của người phụ nữ trong xã hội và trong cuộc sống.

Nguồn tin: Lữ Thị Hồng Liên – P.KD

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây