EVNGENCO3 tổ chức khóa đào tạo Kỹ năng lãnh đạo nữ

Thứ sáu - 15/02/2019 06:06
Vừa qua, khóa đào tạo Kỹ năng lãnh đạo nữ cho các cán bộ nữ đương nhiệm, nhân sự nữ thuộc diện quy hoạch cán bộ các cấp trong Tổng công ty Phát điện 3 (EVNGENCO3) đã được tổ chức thành công tại TP.Hồ Chí Minh., EVNGENCO3 tổ chức khóa đào tạo Kỹ năng lãnh đạo nữ

Vừa qua, khóa đào tạo Kỹ năng lãnh đạo nữ cho các cán bộ nữ đương nhiệm, nhân sự nữ thuộc diện quy hoạch cán bộ các cấp trong Tổng công ty Phát điện 3 (EVNGENCO3) đã được tổ chức thành công tại TP.Hồ Chí Minh.

Các thành viên nòng cốt trong Chương trình Cố vấn của EVNGENCO3 nhận chứng chỉ trở thành Người cố vấn - Nguồn ảnh: Văn phòng EVNGENCO3.

Phát biểu khai giảng khóa đào tạo, ông Lê Văn Danh, Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Phát điện 3 cho biết, trong những năm qua, EVNGENCO3 luôn nỗ lực xây dựng môi trường bình đẳng giới và quan tâm đến sự phát triển của lao động nữ. Tổng công ty coi đây là nhiệm vụ quan trọng góp phần xây dựng nguồn nhân lực bình đẳng, đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững của Tổng công ty.

Khóa đào tạo là hoạt động thuộc khuôn khổ Chương trình công tác bình đẳng giới năm 2018 của EVNGENCO3 nhằm trang bị, bổ sung các kiến thức, kỹ năng cần thiết, giúp nâng cao năng lực lãnh đạo, góp phần phát triển sự nghiệp cho nữ CBCNV của Tổng công ty.

45 học viên tham gia khóa đào tạo được truyền đạt 7 nội dung chính với các chuyên đề: Lãnh đạo là gì?; Quản lý thương hiệu "TÔI"; Kỹ năng giao tiếp; Tìm hiểu phong cách giao tiếp của bản thân và người khác; Kỹ năng thuyết trình; Sức bật và kỹ năng làm việc hiệu quả và Chương trình Cố vấn.

Dưới sự truyền đạt, hướng dẫn tận tình của đội ngũ giảng viên nòng cốt trong chương trình Cố vấn của Tập đoàn, khóa đào tạo đã cung cấp cho học viên nhiều ý tưởng để xây dựng kế hoạch phát triển sự nghiệp bản thân trong tương lai, giải đáp cho học viên những thắc mắc xung quanh chương trình cố vấn đang được triển khai tại EVNGENCO3, chia sẻ kinh nghiệm triển khai chương trình thành công tại một số đơn vị như Cơ quan EVN, Tổng công ty Điện lực TP. Hồ Chí Minh...

Cũng trong khóa đào tạo, 8 cặp thành viên Người cố vấn - Người được cố vấn của EVNGENCO3 đã có buổi gặp gỡ đầu tiên, qua đó đã ký thỏa thuận giữa hai bên về cách thức, nguyên tắc, kế hoạch thực hiện chương trình cố vấn trong 6 đến 9 tháng tiếp theo dưới sự điều phối, hướng dẫn của Thường trực Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ EVNGENCO3.

Dự kiến trong năm 2019, Khóa đào tạo Kỹ năng lãnh đạo nữ EVNGENCO3 sẽ mở rộng đối tượng cho các nữ tổ trưởng, nữ cán bộ đoàn thể để tạo điều kiện tối đa cho lao động nữ tại EVNGENCO3 có điều kiện phát triển, phát huy năng lực bản thân.

 


Nguồn tin: Trang chuyên đề Văn hoá EVN

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây