Công ty Điện lực Ninh Thuận thực thi VHDN nơi công sở

Thứ sáu - 12/07/2019 19:01
Để thực hiện tốt văn hóa công sở, Công ty Điện lực Ninh Thuận đã cụ thể hóa các hành vi để mỗi CBNV nghiêm túc thực hiện: , Công ty Điện lực Ninh Thuận thực thi VHDN nơi công sở

Để thực hiện tốt văn hóa công sở, Công ty Điện lực Ninh Thuận đã cụ thể hóa các hành vi để mỗi CBNV nghiêm túc thực hiện:

- CBCNV tuân thủ mặc đồng phục theo quy định, đeo bảng tên trong thời gian làm việc và trong giao dịch công tác. Bảng tên được cài vào áo bên ngực trái sao cho dễ quan sát và nhận biết (đối với nữ), và vị trí nằm phía trên giữa túi bên trái, cách mép túi phía trên khoảng 1,5cm (đối với nam).

- Tác phong giao tiếp ứng xử chuyên nghiệp, văn minh, lịch sự.

- Đi đứng trong tư thế đàng hoàng, không quá vội vàng, không quá chậm chạp.

- Không để tay trong túi quần trong quá trình giao tiếp.

- Đi lại đóng mở cửa nhẹ nhàng, trước khi vào phòng khác nên gõ cửa, khi ra khỏi phòng phải đóng cửa.

- Không khoác vai, nắm tay nhau, nhìn chằm chằm vào ai hoặc chỉ trỏ vào phòng làm việc của người khác.

- Không dựa vào tường hay bất cứ vật gì xung quanh khi nói chuyện.

Bên cạnh đó, cần tiến hành một số giải pháp cơ bản sau:

- Sự quan tâm sâu sát của những người đứng đầu đơn vị trong việc thực hiện tốt và có hiệu quả văn hóa công sở; có biện pháp quyết liệt trong tổ chức thực hiện và kết hợp tốt giữa thi đua khen thưởng, động viên kịp thời các điển hình tiên tiến với xử lý nghiêm trường hợp cố tình vi phạm văn hóa công sở.

- Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục mục đích, ý nghĩa, yêu cầu của văn hóa công sở; xem văn hóa công sở là một trong những tiêu chuẩn đánh giá chất lượng, hiệu quả hoạt động công việc.

- Thường xuyên tổ chức các hoạt động giao lưu giữa các cá nhân, tổ, nhóm với nhau nhằm tăng cường sự hợp tác, trao đổi sáng kiến, kinh nghiệm… để mỗi CBNV ngày càng hoàn thiện bản thân, nâng cao hiệu quả công việc được giao.


Nguồn tin: Trang chuyên đề Văn hoá EVN

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây