Công ty CNTT ĐLMN với hoạt động về nguồn

Thứ năm - 01/12/2016 21:13
Kỷ niệm 86 năm ngày ngày thành lập Hội lên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2016), Công Đoàn Công Ty CNTT Điện Lực Miền Nam đã tổ chức hoạt động giao lưu và cùng nhau ôn lại trang sử hào hùng của dân tộc ta qua hình thức về nguồn "Viếng đền tưởng niệm Nữ tướng Nguyễn Thị Định" và tổ chức một số hoạt động giao lưu dã ngoại tại tỉnh Bến Tre.
ng t dinh

Buổi giao lưu cũng chính là dịp để tất cả các nữ cán bộ công nhân viên nghe kể về lòng yêu nước nồng nàn và tinh thần chiến đấu quật cường, quyết một lòng bảo vệ quê hương đất nước của nữ tướng Nguyễn Thị Định. Bà thật xứng đáng với 8 chữ vàng mà Bác Hồ trao tặng phụ nữ Việt Nam “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”.
Tại đây, các bạn nữ đã cùng nhau thắp nến tri ân tưởng niệm nữ tướng, "Phó Tư lệnh giải phóng miền Nam là cô Nguyễn Thị Định. Cả thế giới chỉ nước ta có vị tướng quân gái như vậy. Thật là vẻ vang cho miền Nam, cho dân tộc ta".
Ng T Dinh 1

Buổi giao lưu được diễn ra trong một ngày, nhưng cũng cho thấy được sự gắn bó thắt chặt tình đoàn kết giữa các nữ cán bộ công nhân viên, tạo ra mối quan hệ chị em, đồng nghiệp tốt đẹp lâu dài trong Công ty.
Hy vọng trong thời gian tới Công đoàn sẽ tổ chức nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa hơn nữa thúc đẩy mối quan hệ gắn bó, tinh thần giao lưu, học hỏi giữa các nữ cán bộ công nhân viên. 
Phòng Kỹ thuật Hệ thống mạng - SPC.IT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
banner cuoi trang
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây