CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ CÔNG TY CÔNG NGHỆ THÔNG TIN ĐIỆN LỰC MIỀN NAM VỚI CÔNG TÁC XÃ HỘI

Thứ ba - 02/04/2019 03:28
Thực hiện chương trình công tác xã hội năm 2019, ngày 29/03/2019, Công đoàn Công ty Công nghệ thông tin Điện lực miền Nam tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho các cháu thiếu nhi mồ côi tại chùa Pháp Tánh tại xã Tân Kim, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Hiện tại chùa đang nuôi dưỡng 35 cháu mồ côi từ vài tháng tuổi đến 7 tuổi với hoàn cảnh rất khó khăn.
CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ CÔNG TY CÔNG NGHỆ THÔNG TIN ĐIỆN LỰC MIỀN NAM VỚI CÔNG TÁC XÃ HỘI

Thực hiện chương trình công tác xã hội năm 2019, ngày 29/03/2019, Công đoàn Công ty Công nghệ thông tin Điện lực miền Nam tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho các cháu thiếu nhi mồ côi tại chùa Pháp Tánh tại xã Tân Kim, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Hiện tại chùa đang nuôi dưỡng 35 cháu mồ côi từ vài tháng tuổi đến 7 tuổi với hoàn cảnh rất khó khăn. Trong chuyến đi này, Công đoàn Công ty đã tổ chức trao tặng các phần quà cho 35 bé mồ côi, cơ nhỡ được gửi nuôi tại chùa với tổng giá trị gần 10 triệu đồng từ nguồn Quỹ xã hội và sự đóng góp của Công đoàn viên trong Công ty. Hy vọng rằng mỗi phần quà trao đi là một sự chia sẻ ấm áp giúp các em có thêm những niềm vui trong cuộc sống.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực nằm trong các hoạt động thiện nguyện xã hội mà Công đoàn Công ty Công nghệ thông tin Điện lực miền Nam thực hiện hằng năm nhằm giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn trong xã hội. Công đoàn Công ty cũng mong muốn thời gian tới sẽ có nhiều tổ chức, cá nhân quan tâm, chia sẻ hơn với những trẻ em có hoàn cảnh mồ côi, cơ nhỡ để cuộc sống của các em bớt khó khăn và hướng tới tương lai tốt đẹp.

Phạm Thị Mỹ Hạnh – Công ty Công nghệ thông tin Điện lực miền Nam
 

 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây