Trang thông tin điện tử EVNSPC “Giao diện mới – Niềm tin mới”

Thứ ba - 09/08/2016 06:31
Trải qua hơn 6 năm hoạt động, trang thông tin điện tử Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVN SPC) đã trở thành một trong những kênh quảng bá thông tin hoạt động sản xuất kinh doanh điện trên địa bàn 21 tỉnh/ thành phía Nam (trừ TP Hồ Chí Minh) qua địa chỉ http://evnspc.vn phục vụ gần 7 triệu khách hàng sử dụng điện và trên 22 ngàn lao động đang công tác tại EVN SPC.

Trang thông tin điện tử EVN SPC (Trang web) đã truyền tải những thông tin về cung cấp điện, đầu tư xây dựng lưới điện, hoạt động hướng về cộng đồng cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng trực tuyến. Thông qua trang web người đọc đã hiểu phần nào về ngành Điện cùng những niềm vui, nỗi buồn của người công nhân điện ngày đêm vận hành để dòng điện hoạt động liên tục 24/24h góp phần phát triển kinh tế xã hội. Ngoài ra, Trang web còn truyền tải những chủ trương, chính sách của Đảng, Chính phủ liên quan đến ngành Điện đến với bạn đọc, khách hàng. Giờ đây trang web thực sự là địa chỉ tin cậy cung cấp thông tin ngành Điện chính xác.

Bên cạnh đó, với nổ lực không ngừng của bộ phận quản trị, biên tập trong suốt thời gian hoạt động, trang tin điện tử của EVN SPC không ngừng được cải tiến cả về nội dung lẫn hình thức và công nghệ lập trình. Đến nay Trang web đa dạng hóa giao diện cho phù hợp với thiết bị di động hiện nay nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ thông tin trong những chuyên mục như tuyên truyền tiết kiệm điện, hướng dẫn sử dụng điện an toàn, hỗ trợ, tư vấn, dịch vụ khách hàng,…lần lượt được bổ sung. Lịch tạm ngừng cung cấp điện, thủ tục đăng ký cấp điện mới, chỉ số tiếp cận điện năng… được công bố công khai với giao diện trực quan sinh động đến bạn đọc, khách hàng tạo thuận lợi cho quá trình tra cứu, tương tác. Bình quân mỗi ngày có hàng nghìn lượt truy cập địa để xem thông tin, tổng số lượt truy cập đến nay đã lên đến con số hơn 3 triệu lượt.

Không dừng lại ở những thành công ban đầu đã đạt được, với mong muốn đáp ứng nhu cầu thông tin của bạn đọc và nhất là định hướng phục vụ khách hàng mỗi lúc một tốt hơn, trong tháng 6 và 7/2016, Trang web evnspc.vn và 21 Trang web Công ty Điện lực thành viên đã được nâng cấp và ra mắt với giao diện mới với mong muốn mang đến cho bạn đọc nhiều chuyên mục đặc sắc, tin tức, bài viết được chọn lọc, phân loại ngay từ trang chủ với những đầu mục như tin hoạt động, tin ngành Điện, đề tài sáng kiến, khoa học công nghệ,… Bên cạnh đó, một số chuyên mục mới như “Công bố thông tin”, “Nhân vật – sự kiện”, “Tri ân khách hàng”… cũng được xây dựng trên cơ sở các bài viết sinh động, có chất lượng về người tốt, việc tốt, về nếp sống văn hóa “Trách nhiệm – Sáng tạo – Lịch sự - Nghĩa tình” của những công nhân ngành Điện.

Khởi đầu từ năm 2003, với mục tiêu tạo kênh cung cấp thông tin các hoạt động sản xuất kinh doanh của EVN SPC (Công ty Điện lực 2) đến khách hàng sử dụng điện và người lao động. Từ năm 2010, Công ty Điện lực 2 được chuyển đổi mô hình thành Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) và trang tin điện tử của EVNSPC cũng được nâng cấp và đi vào hoạt động đến nay đã được người dân biết đến thông qua địa chỉ https://evnspc.vn

Đặc biệt, với khách hàng sử dụng điện, website được nâng lên một tầm mới về phương thức phục vụ, toàn bộ các thông tin có liên quan đến khách hàng gần như được bố trí, sắp xếp một cách khoa học bắt mắt tạo thuận lợi cho việc tìm kiếm, tra cứu. Những thông tin khác được khách hàng dành nhiều sự quan tâm như hình thức thanh toán tiền điện, các điểm thu qua ngân hàng hay địa chỉ, thông tin giao dịch, liên hệ của các Công ty Điện lực tỉnh, thành phố cũng dễ dàng tìm thấy trên trang chủ của website.

Với một giao diện mới, tin tưởng rằng Trang web EVN SPC sẽ tiếp tục phát triển với một sức sống mới, niềm tin mới hướng đến khách hàng, phục vụ khách hàng, phục vụ công chúng, phục vụ bạn đọc ngày một tốt hơn.

25070

 

Trang web Công ty Điện lực Ninh Thuận

Ban CNTT - EVN SPC

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
banner cuoi trang
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây