Nâng cấp phần mềm quản lý an toàn lao động

Thứ năm - 12/10/2017 22:49
Phần mềm được áp dụng tại Tổng công ty từ ngày 01/11/2012 và các dữ liệu được cập nhật trong báo cáo của phần mềm được xem là số liệu chính thức của đơn vị, cơ sở để Tổng công ty, Đơn vị làm cơ sở truy xuất khi cần thiết. Đây là công cụ hỗ trợ hiệu quả trong công tác điều hành sản xuất của Tổng công ty về mặt an toàn và bảo hộ lao động.
Trong quá trình sử dụng phần mềm Quản lý kỹ thuật an toàn, đến nay Tổng công ty nhận thấy một số nội dung không còn phù hợp với các yêu cầu, quy định hiện hành trong công tác an toàn do Tập đoàn và Tổng công ty quy định. Cũng như một số chức năng chưa đáp ứng được đầy đủ nhu cầu trong công việc tại đơn vị. Năm 2017 Tổng công ty đã giao cho Công ty Công nghệ Thông tin Điện lực miền Nam (SPC IT) xây dựng nâng cấp, bổ sung các hạng mục trong các phân hệ: PCCC, ATVSLĐ, Lịch công tác tuần,..v.v..
260909

Ở phiên bản nâng cấp này một số các chức năng bổ sung
260910


Phiên bản nâng cấp phần mềm đã đáp ứng các mục tiêu sau cho các Ban chức năng, Văn phòng Tổng công ty và các Đơn vị thành viên, giúp người dùng thao tác dễ dàng, thuận tiện, chính xác, đảm bảo quản lý công tác an toàn và báo cáo đúng theo quy định của Tổng công ty./.

Công tác bảo hộ lao động là một công việc rất quan trọng trong các công ty, xí nghiệp vì ngoài việc đảm bảo an toàn cho người lao động nó còn góp phần tăng hiệu suất, tạo ra nhiều giá trị thặng dư cho doanh nghiệp. Công tác còn có ý nghĩa quan trọng trong việc chăm lo giữ gìn sức khỏe cho người lao động. Việc ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác KTAT&BHLĐ là điều rất cần thiết nhằm nâng cao năng lực quản lý, thu thập thông tin, xử lý dữ liệu, đồng thời giúp cho việc báo cáo, thống kê trong công tác KTAT & BHLĐ được nhanh, gọn, chính xác.

Phần mềm xây dựng trên nền tảng web có 7 chức năng sau:

  1. Quản lý an toàn lao động
  2. Quản lý công tác phòng chống cháy nổ (PT)
  3. Công tác bảo vệ hành lang an toàn lưới điện cao áp
  4. Quản lý công tác phòng chống lụt bão (LB)
  5. Quản lý các vị trí nguy hiểm (NH)
  6. Quản lý công tác khen thưởng
  7. Quản lý qui trình, qui định

Nguyễn Tấn Hòa – Ban CNTT EVN SPC

 
banner cuoi trang
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây