Hội thảo về bảo mật, an toàn cho hệ thống công nghệ thông tin

Thứ hai - 18/02/2019 01:59
Thực hiện chủ đề năm khoa học công nghệ theo chủ trương của Tập đoàn Điện lực Việt Nam nhằm nâng cao hiệu quả quản lý điều hành, sản xuất, kinh doanh, tăng năng suất lao động. Ngày 27/4/2017, Công ty Công nghệ Thông tin Điện lực miền Nam (SPCIT) phối hợp với hãng Kaspersky và nhà phân phối Nam Trường Sơn đã tổ chức buổi hội thảo về “Bảo mật và An toàn thông tin cho hệ thống Công nghệ thông tin”.
Với mục đích giới thiệu đến các Đơn vị trực thuộc Tổng Công ty Điện lực miền Nam về hiện trạng an toàn thông tin năm 2017 ở Việt Nam và trên thế giới đồng thời đề xuất một số giải  pháp về bảo mật cho các hệ thống: Server, máy tính cá nhân, thiết bị di động, hệ thống ảo hóa, … mới nhất dựa trên nền tảng do Kaspersky xây dựng.
180508
Thành viên tham dự buổi hội thảo là Lãnh đạo, CBCNV làm công tác CNTT của các Công ty Điện lực và các đơn vị phụ trợ
Đây cũng là dịp để cán bộ Công nghệ thông tin (CNTT) của các Đơn vị có cơ hội trao đổi kiến thức, học tập kinh nghiệm với nhau nhằm tìm ra những giải pháp để bảo vệ các hệ thống CNTT tại các Đơn vị được an toàn, hạn chế các nguy cơ, lỗ hỏng cho hệ thống dữ liệu. Qua đó góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được Tổng Công ty và Tập đoàn giao ./.
 
Nguyễn Trọng Viết Đăng - Công ty CNTT ĐLMN
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây