Giới thiệu Hệ thống hỗ trợ khách hàng

Thứ sáu - 15/02/2019 17:52
Việc áp dụng Công nghệ thông tin trong công tác quản lý và sản xuất kinh doanh đã được lãnh đạo Tổng Công ty quan tâm và chỉ đạo sâu sát. Đến năm 2011, hầu hết CBCNV trong toàn Tổng Công ty đều có sử dụng máy tính và các phần mềm máy tính.

Nhằm phục vụ ngày càng hiệu quả cho công tác triển khai và áp dụng các phần mềm, Công ty Viễn thông và Công nghệ thông tin Điện lực Miền Nam (SPC.IT&T) đã xây dựng hệ thống hỗ trợ người dùng phần mềm qua website. Hệ thống cho phép người dùng xem, download, theo dõi các lỗi phát sinh và cách khắc phục của từng phần mềm đang được áp dụng trong Tổng Công ty. Ngoài ra hệ thống còn là diễn đàn cho người dùng trong toàn Tổng Công ty trao đổi thảo luận về việc sử dụng phần mềm, về công nghệ thông tin, về các vấn đề nghiệp vụ,… Hệ thống được đặt tại địa chỉ:http://support.evnspc.vn.

Hệ thống có các tính năng như:

- Giới thiệu phần mềm mới: tên, tác giả, lĩnh vực, tính năng, các phân hệ, thông tin người liên hệ để hỗ trợ sử dụng,…

- Giới thiệu phiên bản mới và tính năng mới: download các phiên bản cài đặt mới, hướng dẫn cài đặt, hướng dẫn sử dụng,…

- Giới thiệu các bản vá lỗi cho các hệ thống, thông tin bản vá lỗi, download bản và lỗi.

- Thông báo các lỗi thường xảy ra và hướng khắc phục.

- Download các tài nguyên phần mềm thường sử dụng như: Driver máy in, driver máy scan, NET framework, PHP, SQL, crystalreport,…

- Cho phép người dùng đặt câu hỏi về việc sử dụng các phần mềm. Quản trị các hệ thống trả lời các câu hỏi.

- Thảo luận các vấn đề về sử dụng phần mềm, cách khắc phục các lỗi của phần mềm đang được áp dụng tại EVNSPC.

- Trao đổi về các vấn đề liên quan đến Công nghệ thông tin và các vấn đề nghiệp vụ.

Công ty đã cấp account cho người dùng trong Tổng công ty và các đơn vị thông qua account của hệ thống EOffice theo công văn số 405/VCTMN-CNPM ngày 08/09/2011 về việc V/v cấp lại account cho hệ thống support phần mềm. Cách thức cấp account như sau:

Tên đăng nhập: Tên đăng nhập trên hệ thống EOffice.Tên viết tắt đơn vị

Password mặc định: support (sau khi đăng nhập hệ thống sẽ yêu cầu đổi mật khẩu)

Ví dụ: account anhnv trên Eoffice của PC Tiền Giang có account trên trang support là anhnv.tg

Tên viết tắt của Tổng Công ty và các đơn vị : Tổng Công ty Điện lực Miền Nam (spc), PC An Giang (ag), PC Bà Rịa Vũng Tàu (vt), PC Bạc Liêu (bl), PC Bến Tre (btr), PC Bình Thuận (bt), PC Bình Dương (bd), PC Bình Phước (bp), PC Cà Mau (cm), pC Cần Thơ (ct), PC Đồng Tháp (dt), PC Kiên Giang (kg), PC Lâm Đồng (ld), PC Long An (la), PCNinh Thuận (nt), PC Sóc Trăng (st), PC Tây Ninh (tn), PC Tiền Giang (tg), PC Trà Vinh (tv), PC Vĩnh Long (vl), PC Hậu Giang (hg), PC Đồng Nai (dn), Công ty Tư Vấn Xây dựng Điện Miền Nam (tvtk), Công ty Thí Nghiệm Điện Miền nam (etc), Ban QLDA Điện lực Miền Nam (qlda), Công ty Viễn thông và CNTT ĐLMN (it), Công ty Lưới điện Cao thế Miền Nam (sgc).

Công ty Viễn thông và Công nghệ thông tin Điện lực Miền Nam hy vọng rằng hệ thống sẽ là một công cụ hoạt động hiệu quả và mang lại lợi ích thiết thực cho công tác của CBCNV trong toàn Tổng Công ty.

(Theo: IT&T )

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây