EVN SPC: tập huấn triển khai áp dụng chương trình FMIS/MMIS

Thứ năm - 06/10/2016 01:11
Từ ngày 3/10/2016 đến ngày 18/10/2016, tại Hội trường Công ty Điện lực Lâm Đồng, Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVN SPC) tổ chức chương trình tập huấn đến người dùng cuối tại các Công ty Điện lực và các Điện lực huyện, thành phố nhằm triển khai trực tiếp “Dự án nâng cấp, tối ưu hóa hệ thống FMIS/MMIS theo chế độ kế toán mới của EVN”.
ong huynh van hungpho ban tckt tong cong ty dien luc mien nam phat bieu khai mac lop tap huan mmis 1


Phát biểu khai mạc lớp học đại diện EVN SPC, Ông Huỳnh Văn Hùng Phó Ban TCKT trình bày khái quát về chương trình FMIS/MMIS của EVN. Mục tiêu của EVN đối với chương trình FMIS/MMIS là tập trung về công tác hoạch định Quản trị tài chính và các biến động về hạch toán kế toán trong toàn EVN. Chương trình khi đi vào hoạt động sẽ vận hành Online từ các Điện lực, Công ty Điện lực đến EVN thay vì thông qua các Tổng công ty Điện lực như trước đây.

EVN SPC đã triển khai 01 lớp tập huấn từ tháng 07/2016 về quy tụ các cán bộ chuyên trách về TCKT và CNTT tại các Công ty Điện lực. Tuy nhiên, do độ phức tạp của chương trình nên đến tháng 09/2016 EVN SPC đã tiếp tục triển khai tập huấn theo từng cụm tại một số Công ty Điện lực trực thuộc để tạo thuận tiện cho người dùng cuối khi sử dụng thành thạo chương trình FMIS/MMIS và nhằm giảm bớt các sự cố khi chuẩn hóa dữ liệu và áp dụng chính thức từ 01/01/2017.

Việc chuẩn bị cơ sở hạ tầng phục vụ cho công tác đào tạo đả được PC Lâm Đồng bố trí đầy đủ từ việc trang bị hệ thống máy chiếu, âm thanh, hệ thống mạng kết nối trực tiếp từ máy chủ đến máy trạm cho từng học viên … rồi việc sinh hoạt ăn, ở của hơn 140 học viên từ 08 Công ty Điện lực và Công ty lưới điện Cao thế miền Nam cũng được sắp xếp chu đáo với mong muốn thuận tiện nhất để góp phần cho công tác đào tạo và học tập đạt kết quả cao và đây cũng là mục tiêu chung của EVN SPC trong công tác triển khai chương trình kế toán mới.

Khương Thị Mai Hương - PC Lâm Đồng


 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
banner cuoi trang
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây