Nâng cấp website các Công ty Điện lực

Thứ ba - 09/08/2016 06:58
Website là một một kênh truyền thông quan trọng để doanh nghiệp quảng cáo chính mình đến mọi người, mọi nơi, …. đến các đối tác trên mọi miền đất nước. website chính là “cầu nối” mang tính tương tác hai chiều: Giúp quảng bá doanh nghiệp, chuyển tải thông tin từ doanh nghiệp tới khách hàng. Mặt khác giúp doanh nghiệp nắm bắt và hiểu rõ hơn các nhu cầu của khách hàng.
230605


Do đó ngoài việc quan tâm cập nhật đầy đủ, chính xác và kịp thời các nội dung trên website thì việc nâng cấp giao diện trang web, cập nhật thêm nhiều tiện ích phục vụ khách hàng là việc làm thiết thực đáng quan tâm.

Theo kế hoạch được Tổng công ty giao năm 2016, Công ty CNTT Điện lực miền Nam (SPCIT) đã hoàn tất nâng cấp hệ thống website cho Tổng công ty và 19 Công ty Điện lực trong tháng 05/2016, các đơn vị còn lại sẽ hoàn thành trong năm 2016. Website mới được nâng cấp nhằm tăng cường tính bảo mật và độ an toàn thông tin. Đồng thời website nâng cấp cũng được thay đổi giao diện theo xu hướng mới với sự đơn giản trong cấu trúc, tập trung chủ yếu vào nội dung tin tức, hình ảnh và các hoạt động sự kiện của Đơn vị, …. Nhằm nâng cao dịch vụ và tương tác với khách hàng, website cũng được bổ sung thêm nhiều chức năng dịch vụ khách hàng mới như: Tra cứu hóa đơn điện tử, Tra cứu chỉ số công tơ đo xa, Tra cứu cấp điện trung áp, Tra cứu lịch ngừng cung cấp điện theo Mã khách hàng, Tra cứu chốt chỉ số PLC, …..

Sự thay đổi này sẽ góp phần giúp trang web các Đơn vị hoạt động hiệu quả hơn, thu hút được khách hàng truy cập góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng hơn nữa ./.

Mai Tuyền - Công ty CNTT ĐLMN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
banner cuoi trang
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây