SolarGATES tìm kiếm đối tác điện mặt trời BigK

Thứ năm - 04/04/2019 09:01
Công ty CP SolarGATES (thuộc SolarBK) chính thức mở chương trình: ‘Tìm kiếm đối tác điện mặt trời BigK’, nhằm tìm kiếm những nhà phân phối chất lượng, đồng hành đưa điện mặt trời BigK phổ biến vào cuộc sống. , SolarGATES tìm kiếm đối tác điện mặt trời BigK

Công ty CP SolarGATES (thuộc SolarBK) chính thức mở chương trình: ‘Tìm kiếm đối tác điện mặt trời BigK’, nhằm tìm kiếm những nhà phân phối chất lượng, đồng hành đưa điện mặt trời BigK phổ biến vào cuộc sống.

Hệ thống điện năng lượng mặt trời BigK được lắp đặt cho khách hàng tại Bình Thuận - Ảnh: Ng.Tuấn.

Từ nay cho đến hết ngày 30/4, khi đăng ký tham gia chương trình và trở thành đối tác của SolarGATES, các đối tác sẽ nhận được chương trình cam kết hợp tác chặt chẽ, thúc đẩy việc bán hàng thành công, cùng các công cụ hỗ trợ và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Bên cạnh đó, BigK đang được xây dựng như một thương hiệu chuẩn mực về điện mặt trời dành cho hộ gia đình.

Nhằm hỗ trợ nhà phân phối bán hàng hiệu quả, SolarGATES cũng đưa ra chương trình khuyến mại dành cho người tiêu dùng nhân dịp mừng đại lễ tháng 4, mang tên ‘Độc lập năng lượng 304’. Theo đó, từ ngày 5/4 đến hết ngày 15/5 - 304 khách hàng đầu tiên mua điện mặt trời BigK được tặng ngay balo sạc năng lượng mặt trời đa chức năng và ưu đãi đến 3,04% giá trị toàn hệ thống.

Điện mặt trời BigK là một giải pháp năng lượng sạch dành cho hộ gia đình của SolarBK, có công suất từ 2 - 20 kWp. Tấm pin dùng trong hệ thống được sản xuất tại nhà máy IREX đặt tại Vũng Tàu, đạt các tiêu chuẩn, chứng nhận quốc tế xuất khẩu vào các thị trường khó tính như Mỹ, Châu Âu. Chất lượng điện đáp ứng tiêu chuẩn hòa vào lưới điện quốc gia. Đây cũng là giải pháp duy nhất tại Việt Nam đến thời điểm này có bảo hiểm sản lượng điện từ công ty bảo hiểm BIC, một tổ chức thứ 3 độc lập giúp khách hàng an tâm đầu tư vào năng lượng mặt trời.

Đăng ký trở thành đối tác của SolarGATES tại địa chỉ https://winwin.solarbk.vn

 


Nguồn tin: Trang thông tin điện tử về tiết kiệm năng lượng EVN

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây