Pin mặt trời “Made in Vietnam” được ủng hộ tại thị trường quốc tế

Thứ năm - 06/06/2019 15:01
Từ ngày 3 – 6/6/2019, tại Thượng Hải (Trung Quốc), Công ty CP Năng lượng IREX (thuộc Tập đoàn SolarBK) tham gia Triển lãm Quốc tế về năng lượng mặt trời SNEC PV Power. Triển lãm quy tụ hơn 2.000 doanh nghiệp trong ngành năng lượng tái tạo trên thế giới và khoảng 260.000 khách tham quan. , Pin mặt trời “Made in Vietnam” được ủng hộ tại thị trường quốc tế

Từ ngày 3 – 6/6/2019, tại Thượng Hải (Trung Quốc), Công ty CP Năng lượng IREX (thuộc Tập đoàn SolarBK) tham gia Triển lãm Quốc tế về năng lượng mặt trời SNEC PV Power. Triển lãm quy tụ hơn 2.000 doanh nghiệp trong ngành năng lượng tái tạo trên thế giới và khoảng 260.000 khách tham quan.

Gian hàng của IREX tại sự kiện triển lãm quốc tế về năng lượng mặt trời SNEC PV Power.

Đây là lần đầu tiên IREX tham gia triển lãm này. Bà Phạm Thị Thu Trang – Giám đốc hoạt động Công ty IREX cho biết: “Trung Quốc vẫn được biết đến là thị trường pin mặt trời lớn của thế giới. Tại đây, chúng tôi có cơ hội để tiếp xúc với những đối tác lớn, mở thêm cơ hội cho IREX phát triển thêm thị trường tại nhiều khu vực khác. Qua đó, IREX cũng tăng cường tư vấn cho khách hàng về tính năng, chất lượng của những tấm pin IREX Made in Vietnam.. Ở góc độ chiến lược, IREX mong muốn cùng với các doanh nghiệp Việt cho thế giới thấy rằng, Việt Nam sẽ là cái tên đáng chú ý trong lĩnh vực năng lượng mặt trời mà các đối tác cần cân nhắc trong thời gian tới”.

Nếu so về quy mô sản xuất và thương hiệu quốc gia, IREX vẫn còn một khoảng cách khá xa với những đối thủ khác trên thị trường quốc tế. Do đó, Công ty đi sâu vào phân khúc thị trường ngách, đòi hỏi thiết kế theo yêu cầu chuyên biệt cho từng dự án cụ thể, với phương châm chất lượng đi cùng cam kết. Cho đến nay, các đơn hàng lớn của IREX đều bắt đầu từ sự tin tưởng qua những bước hợp tác ban đầu, đồng thời IREX cũng sản xuất những tấm pin phi tiêu chuẩn đòi hỏi cao về thẩm mỹ, nhưng vẫn phải đáp ứng hiệu suất như đã cam kết.

Bên cạnh đó IREX đã nhập thêm dây chuyền Double Glass Machine cho phép sản xuất ra những tấm pin hai mặt kính theo từng yêu cầu riêng biệt của khách hàng. Đây là một trong những dây chuyền mới nhất trên thế giới hiện nay.

Để xuất khẩu vào thị trường quốc tế, đặc biệt các thị trường khó tính như châu Âu, Mỹ, IREX phải đạt được các tiêu chuẩn chứng nhận do các tổ chức quốc tế uy tín công nhận như UL, TUV.

Ngoài chứng nhận về chất lượng, IREX còn đạt được chứng nhận ISO 14001: 2015 về Hệ thống quản lí môi trường đối với hoạt động sản xuất, kinh doanh tấm pin năng lượng mặt trời và hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời. 


Nguồn tin: Trang thông tin điện tử về tiết kiệm năng lượng EVN

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây