Hà Nội: Tuyển 1.000 tình nguyện viên cho chiến dịch Giờ trái đất 2019

Thứ sáu - 01/03/2019 11:01
Với vai trò phụ trách toàn bộ hoạt động của các tình nguyện viên trong chiến dịch Giờ trái đất 2019 tại Hà Nội, Cộng đồng Cỏ 4 lá Việt Nam vừa chính thức phát động tuyển 1.000 tình nguyện viên cho các hoạt động của sự kiện này., Hà Nội: Tuyển 1.000 tình nguyện viên cho chiến dịch Giờ trái đất 2019

Với vai trò phụ trách toàn bộ hoạt động của các tình nguyện viên trong chiến dịch Giờ trái đất 2019 tại Hà Nội, Cộng đồng Cỏ 4 lá Việt Nam vừa chính thức phát động tuyển 1.000 tình nguyện viên cho các hoạt động của sự kiện này.

Các tình nguyện viên sẽ có cơ hội được trải nghiệm tại các hoạt động của sự kiện Giờ trái đất 2019 - Ảnh: Ng.Tuấn.

Theo đó, các hoạt động của tình nguyện viên sẽ diễn ra từ ngày 10 – 30/3 với những hoạt động như: Tham gia sự kiện kick off - Giờ trái đất 2019 tại phố đi bộ Hồ Gươm (ngày 10/3); tham gia hoạt động tuyên truyền, dán tờ rơi tại các quận trên địa bàn Hà Nội (từ 10/03 đến 20/03) và tham gia sự kiện chính thức tắt đèn hưởng ứng Giờ trái đất 2019 tại Quảng trường Cách mạng Tháng Tám (tối 30/3).

Những hoạt động này nhằm mục đích tuyên truyền, khuyến khích cộng đồng sử dụng năng lượng tiết kiệm, hiệu quả, góp phần bảo vệ môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu.

Trở thành tình nguyện viên của chiến dịch Giờ trái đất 2019 là cơ hội tốt cho các bạn sinh viên nâng cao khả năng làm việc nhóm, trau dồi kỹ năng giao tiếp và rèn luyện sự tự tin.

Đăng ký trở thành tình nguyện viên tại địa chỉ  https://goo.gl/WJwUvE

Giờ trái đất là chiến dịch toàn cầu do Quỹ Quốc tế Bảo vệ Thiên nhiên (WWF) phát động và khởi xướng nhằm nâng cao nhận thức của cộng đồng về sử dụng hiệu quả, tiết kiệm năng lượng, giảm phát thải CO2 góp phần bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu toàn cầu. Đây là sự kiện được tổ chức thường niên vào tháng 3 hàng năm.

Tại Việt Nam, Giờ trái đất là sự kiện thường niên do Bộ Công Thương chỉ đạo, dưới sự thực hiện của Vụ Tiết kiệm Năng lượng và Phát triển bền vững. Tập đoàn Điện lực Việt Nam là đơn vị tài trợ chính thức cho sự kiện này trong nhiều năm qua.


Nguồn tin: Trang thông tin điện tử về tiết kiệm năng lượng EVN

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây