Amazon cam kết giảm khí thải carbon, sử dụng năng lượng sạch

Thứ sáu - 22/02/2019 21:01
Chiến dịch “Shipment Zero” đã được Công ty Amazon công bố ngày 18/2, nhằm mục đích cắt giảm số khí carbon thải từ xe giao hàng xuống 50% từ nay đến năm 2030.   , Amazon cam kết giảm khí thải carbon, sử dụng năng lượng sạch

Chiến dịch “Shipment Zero” đã được Công ty Amazon công bố ngày 18/2, nhằm mục đích cắt giảm số khí carbon thải từ xe giao hàng xuống 50% từ nay đến năm 2030.  

Ảnh minh họa.

Theo thông cáo của Amazon, công ty đang có nhiều tiến bộ trong việc giảm khí thải carbon, sử dụng năng lượng sạch, có kế hoạch dài hạn để các cơ sở ở khắp thế giới sử dụng 100% năng lượng sạch.

Không chỉ bảo vệ môi trường bằng cách giảm số khí carbon từ xe giao hàng, công ty còn dùng các loại thùng tái chế, để khách hàng tự dùng thùng của mình và còn sử dụng năng lượng mặt trời, năng lượng gió cho các tòa nhà.

Mới đây, Amazon đã thử nghiệm người máy giao hàng tự động có tên “Amazon Scout” ở Snohomish County, Washington. Có 6 người máy tham gia đợt thử nghiệm này. Ngoài việc sử dụng bằng pin sạc, người máy Amazon Scout giao hàng chính xác tới người mua và còn có thể đi lại an toàn trên lề đường.


Nguồn tin: Trang thông tin điện tử về tiết kiệm năng lượng EVN

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây