6.000 hộ nghèo sẽ được sửa chữa, lắp đặt điện sinh hoạt miễn phí

Thứ hai - 18/02/2019 02:28
Trong tháng “Tri ân khách hàng - tháng 12/2016”, EVN sẽ triển khai nhiều chương trình thiết thực hướng về cộng đồng nhằm thực hiện tốt công tác an sinh xã hội.
img 0118
Công nhân Điện lực TP Sóc Trăng đang thực hiện thay thế đường dây điện miễn phí tại Huyện Trần Đề, Sóc Trăng, ảnh EVN SPC

Tháng "Tri ân khách hàng" sẽ được Tập đoàn triển khai trên toàn quốc với thông điệp “Trách nhiệm, minh bạch”. Các hoạt động được thực hiện tại tất cả các khối sản xuất, phân phối và truyền tải điện, với mục tiêu: Thực hiện giảm thiểu thời gian cắt điện, tổ chức xử lý sự cố nhanh nhất, giải đáp thắc mắc khiếu nại khách hàng nhanh nhất, bảo đảm vận hành hệ thống an toàn.

Trong thời gian này sẽ có trên 3.000 bóng đèn compact được trao cho các hộ nghèo, gia đình chính sách tại các tỉnh phía bắc và Hà Nội theo chương trình đổi bóng đèn sợi đốt bằng bóng compact.

Cùng với đó, trên 6.000 hộ gia đình nghèo và gia đình chính sách trên toàn quốc được sửa chữa và lắp đặt điện sinh hoạt miễn phí trong tháng 12 với chương trình “Thắp sáng niềm tin”.

Còn với chương trình “Thắp sáng đường quê”, hơn 300 tuyến đường quê trên toàn quốc sẽ được thắp sáng từ nguồn kinh phí đóng góp của cán bộ công nhân viên EVN.

Cũng trong tháng” Tri ân khách hàng”, dự kiến 5.000 cán bộ công nhân viên toàn Tập đoàn sẽ tham gia chương trình “Tuần lễ Hồng - EVN” hiến máu nhân đạo được tổ chức từ ngày 12-17/12 với thông điệp “Món quà ý nghĩa cho cộng đồng”.

Đồng thời hơn 10.000 suất quà sẽ được cán bộ công nhân viên EVN quyên góp, ủng hộ và trao tặng tới các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, có điều kiện kinh tế khó khăn trong chương trình “Trao niềm tin, gửi yêu thương”.

Cùng với đó, hàng trăm trạm biến áp của các khách hàng lớn cũng sẽ được bảo dưỡng miễn phí trong tháng 12/2016.

Đây là chuỗi các hoạt động thể hiện trách nhiệm của toàn thể CBCNV ngành điện với cộng đồng nhằm gửi lời tri ân tới tất các khách hàng trên toàn quốc trong dịp kỷ niệm 62 năm Ngày truyền thống ngành điện lực Việt Nam 21/12.

 
Chinhphu.vn
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây