Công ty Công nghệ Thông tin Điện lực miền Nam tổ chức hội nghị Người lao động năm 2016 và Tổng kết công tác 2015

Thứ bảy - 30/07/2016 06:51
Ngày 25/01/2016, Công ty Công nghệ thông tin Điện lực miền Nam (SPCIT) đã tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2016 và Hội nghị tổng kết năm 2015. Tham dự Hội nghị có Đồng chí Nguyễn Công Hầu - Phó Tổng Giám đốc – Phó chủ tịch công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Nam, và các đồng chí là Lãnh đạo các Ban Tổng công ty.
Tại Hội nghị, Bà Phạm Thị Mỹ Hạnh - Chủ tịch Công đoàn SPCIT đã báo cáo kết quả Hội nghị trù bị và thông qua dự thảo nội dung sửa đổi, bổ sung các Quy chế, quy định đã được thảo luận tại Hội nghị trù bị . Hội nghị cũng đã báo cáo kết quả thực hiện các chế độ chính sách liên quan tới quyền, lợi ích của người lao động và thỏa ước lao động tập thể.
01 hnnld2016 02


Ông Vương Hữu Ngọc – Giám đốc Công ty đã báo cáo công tác năm 2015 và đưa ra phương hướng công tác năm 2016. Báo cáo đã nêu rõ những nỗ lực phấn đấu của toàn thể CBCNV và những thành tích Công ty đã đạt được trong năm qua. Giám đốc, công đoàn phát động phong trào thi đua quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ kế hoạch 2016. 
01 hnnld2016 03


Hội nghị đã tiến hành bầu cử Ban Thanh tra nhân dân, Bầu đoàn Đại biểu đi dự Hội nghị người lao động Tổng công ty Điện lực miền Nam năm 2016 và bầu đại diện tập thể lao động tham gia đối thoại.

01 hnnld2016 04


Phát biểu tại hội nghị, ông Nguyễn Công Hầu – Phó Tổng giám đốc- Phó Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty đã biểu dương những thành tích đạt được của Công ty, đồng thời cũng chỉ ra những khó khăn, thách thức của năm 2016 đối với tập thể người lao động Công ty.

Hội nghị kết thúc trong không khí vui tươi phấn khởi với sự quyết tâm, nỗ lực tiếp tục phấn đấu của tập thể CBNV cùng những lời chúc Tết và đón nhận món quà Tết của Tổng công ty Điện lực miền Nam tặng cho Công ty do ông Nguyễn Công Hầu - Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty Điện lực miền Nam đại diện trao tặng.

Nguyễn Quốc Bảo – PKD

Công ty Công nghệ thông tin Điện lực miền Nam

 
banner cuoi trang
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây