Cao thủ Vịnh Xuân Flores lên tiếng về màn thách đấu Johnny Trí Nguyễn

Thứ hai - 26/02/2018 07:03
(Dân trí) - Cao thủ đến từ Canada cho biết cuộc gặp gỡ Johnny Trí Nguyễn không nhất thiết phải tỉ thí võ nghệ, mà là cơ hội để hai bên “hiểu nhau hơn”.

Sau khi gặp lại các “bại tướng” ở Hà Nội, dự kiến hôm nay chuẩn võ sư phái Vịnh Xuân Nam Anh Flores sẽ vào TP HCM để hẹn gặp Johnny Trí Nguyễn. Dẫu vậy, cuộc gặp này khó diễn ra khi thời gian qua, dù liên tục đưa ra lời mời nhưng Johnny Trí Nguyễn vẫn không đáp lại.

Pierrer Flores muốn gặp Johnny Trí Nguyễn để hai người hiểu nhau hơn
Pierrer Flores muốn gặp Johnny Trí Nguyễn để hai người hiểu nhau hơn

Trước nhiều ý kiến dư luận cho rằng mình là người hiếu chiến, cao thủ Vịnh Xuân Flores cho biết giữa mình với Johnny Trí Nguyễn đang có một chút không hiểu nhau, và việc gặp mặt là cần thiết.

“Những gì Johnny Trí Nguyễn biết về tôi qua truyền thông không hoàn toàn đúng, bởi tôi sang Việt Nam lần này là lần thứ 10 hay 12 gì đó, và không phải chỉ có giao đấu võ thuật.

Tôi đến để gặp gỡ bạn bè, đi uống trà, cafe hay bia. Tôi biết võ sư Johnny Trí Nguyễn rất giỏi. Tôi đã xem những cú đá của anh ấy, rất tuyệt vời. Thật tốt nếu được gặp gỡ Johnny Trí Nguyễn”.

Trước đó, trong cuộc tái ngộ các võ sư ở Hà Nội, Flores cũng khẳng định rằng việc các võ sư thách đấu nhau là cần thiết để biết ở đâu. Nếu chỉ có 1 mình, bạn cứ tưởng mình giỏi, đó là cảm giác không đúng. Bạn cần phải gặp, trao đổi, có sự va chạm thì biết kỹ năng mình ra sao.

Hoàng Quốc

Tag :Pierrer Flores, Johnny Trí Nguyễn, tỉ thí võ nghệ

Nguồn tin: Báo điện tử Dân Trí

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
banner cuoi trang
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây