Tổ chức hoạt động nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6

Thứ năm - 22/06/2017 05:22
Hòa trong không khí thế giới hân hoan chào mừng Quốc tế thiếu nhi 1/6, Công đoàn Công ty Công nghệ thông tin Điện lực miền Nam đã tổ chức các hoạt động vui chơi cho các cháu thiếu nhi là con em cán bộ công nhân viên Công ty.
Tổ chức hoạt động nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6
Công ty Công nghệ thông tin Điện lực miền Nam tổ chức hoạt động
nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6
      Hòa trong không khí thế giới hân hoan chào mừng Quốc tế thiếu nhi 1/6, Công đoàn Công ty Công nghệ thông tin Điện lực miền Nam đã tổ chức các hoạt động vui chơi cho các cháu thiếu nhi là con em cán bộ công nhân viên Công ty.  Đây là một trong những hoạt động của Công ty được tổ chức thường niên nhằm động viên con em CBCNV Công ty phấn đấu chăm ngoan, học giỏi và đạt nhiều thành tích trong học tập, đồng thời là dịp để Ban Giám đốc, Công đoàn Công ty khen thưởng cho những học sinh giỏi là con em cán bộ công nhân viên trong Công ty.
      Đến tham dự hoạt động có 28 cháu là con của CBCNV Công ty. Các cháu tham gia với tinh thần sôi nổi, hào hứng. Cũng trong dịp dịp này Công đoàn Công ty đã khen tặng  37 phần thưởng cho các cháu là con CBCNV đã có thành tích học tập tốt . Trong đó có 21 cháu đạt danh hiệu “Bé khỏe bé ngoan”, 15 cháu đạt danh hiệu “Học sinh giỏi” và 1 cháu đạt danh hiệu “Học sinh tiên tiến”. Ngoài ra, các cháu thiếu nhi được cũng được Công đoàn Công ty tặng quà.
      Với những tình cảm, sự chăm lo, động viên của Ban Giám đốc, Công đoàn Công ty thông qua việc tổ chức các hoạt động nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 sẽ tiếp thêm nguồn động viên tinh thần tới các cháu thiếu nhi và toàn thể cán bộ công nhân viên nhằm tăng cường hơn nữa sự gắn bó với Công ty đối với người lao động trong đơn vị.
.
 
1 6
   
           
1 6 2


     
 
Đoàn Trần Thái Uyên – Phòng Đào Tạo
Công ty Công nghệ thông tin Điện lực miền Nam
 
 Từ khóa: thiếu nhi

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
banner cuoi trang
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây