Ra mắt thiết bị đánh giá an ninh mạng SecurityBox

Thứ sáu - 01/12/2017 21:58
Thiết bị SecurityBox có khả năng tự động hóa 99% quy trình đánh giá an ninh mạng, chủ động phòng thủ, cảnh báo liên tục 24/24h.
Ra mắt thiết bị đánh giá an ninh mạng SecurityBox

Thiết bị có khả năng tự động hóa 99% quy trình đánh giá an ninh mạng.

Công ty bảo mật SecurityBox (Việt Nam) vừa giới thiệu ra thị trường thiết bị đánh giá an ninh mạng cho phép hỗ trợ đảm bảo an ninh mạng hệ thống của doanh nghiệp trước, trong và sau các cuộc tấn công.

SecurityBox tự động hóa 99% quy trình đánh giá an ninh mạng theo chuẩn quốc tế phù hợp và đáp ứng nhu cầu của hầu hết các doanh nghiệp Việt Nam. Khi được đặt vào hệ thống sẽ tự động rà quét lỗ hổng, kiểm thử xâm nhập, cảnh báo mọi loại thiết bị.

Thiết bị của SecurityBox có khả năng phát hiện ra mọi vấn đề an ninh đang tồn tại trong hệ thống, cho phép quản trị hiểu và sẵn sàng phương án phòng thủ chủ động trước mọi nguy cơ tấn công mạng.

Cùng đó, những vấn đề an ninh nào của hệ thống sẽ được thiết bị phát hiện tức thời và cảnh báo cho quản trị mạng của doanh nghiệp.

Ngoài ra, vấn đề an ninh có tính chất nghiêm trọng sẽ được thiết bị gửi ngay tới đội ngũ kỹ sư của SecurityBox nhằm giải quyết hiệu quả hơn.

Thiết bị đánh giá an ninh mạng toàn diện của SecurityBox đã được Hiệp hội An toàn thông tin Việt Nam VNISA chứng nhận là sản phẩm an ninh mạng chất lượng cao năm 2017.

SecurityBox 4Network là thiết bị cho phép rà quét, đánh giá an ninh hạ tầng mạng định kì và hoàn toàn tự động.

SecurityBox 4Website là giải pháp cho phép rà quét, đánh giá an ninh website, web services định kì và hoàn toàn tự động.

SecurityBox 4Network và SecurityBox 4Website đều hỗ trợ đảm bảo an ninh trước, trong và sau các cuộc tấn công. Hỗ trợ cảnh báo nguy cơ tức thời và trích xuất báo cáo đa dạng hình thức, nội dung.

Tác giả bài viết: H.P

Nguồn tin: ICTNEWS - Chuyên trang về CNTT của Báo điện tử Infonet

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
banner cuoi trang
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây