Phát hiện điểm trông giữ xe ở Hồ Gươm “chặt chém”, gọi 0692196560

Thứ ba - 23/01/2018 02:35
Người dân nếu phát hiện sai phạm của các bãi xe khu vực Hồ Gươm như thu phí quá mức quy định, hãy gọi trực ban công an quận Hoàn Kiếm theo số điện thoại 0692196560 để được giúp đỡ.
Phát hiện điểm trông giữ xe ở Hồ Gươm “chặt chém”, gọi 0692196560

Người dân đến phố đi bộ vào cuối tuần nên cân nhắc việc sử dụng phương tiện cá nhân. Ảnh: Internet

Theo thông tin từ công an quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, qua kiểm tra các điểm trông giữ xe trên địa bàn quận, Tổ công tác Đội Cảnh sát trật tự phản ứng nhanh Công an quận đã phát hiện 3 điểm trông giữ xe vi phạm và đã xử phạt với mức tiền lên đến 62,5 triệu đồng.

Để duy trì trật tự đô thị trên các tuyến phố, các tổ công tác Công an quận đã phối hợp với các phường trên địa bàn thường xuyên tuần tra kiểm soát. Bất kỳ sai phạm nào được phát hiện cũng sẽ bị xử lý nghiêm.

Sau hơn nửa tháng ra quân cao điểm giữ gìn trật tự đô thị, bộ mặt đô thị các tuyến phố trên địa bàn đã thông thoáng hơn. Tuy nhiên vẫn còn các trường hợp cố tình vi phạm chủ yếu do lượng phương tiện quá đông.

Cùng đó, khi người dân phát hiện sai phạm của các bãi xe như thu phí quá mức quy định cần gọi trực ban công an quận Hoàn Kiếm theo số điện thoại 0692196560 để được giúp đỡ. Công an quận sẽ kiến nghị thu hồ giấy phép những bãi xe vi phạm từ 2 lần trở lên.

Từ thực tế này, công an quận Hoàn Kiếm khuyến cáo người dân nên di chuyển bằng phương tiện công cộng để vui chơi tại không gian đi bộ quanh khu vực Hồ Gươm vào cuối tuần và làm việc tại khu vực hồ Hoàn Kiếm vào ngày thường.

Tác giả bài viết: P.V

Nguồn tin: ICTNEWS - Chuyên trang về CNTT của Báo điện tử Infonet

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
banner cuoi trang
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây