Motorola gửi tới Samsung: Quảng cáo "đá đểu" Apple của bạn hay đấy, nhưng cái kết này mới hợp lý hơn!

Thứ sáu - 24/11/2017 04:21
Bạn còn nhớ đoạn clip quảng cáo đá đểu Apple của Samsung chứ? Nó vừa có một cái kết khác đấy!

Vài tuần trước, Samsung đã phát hành một đoạn clip quảng cáo thiết bị Galaxy của mình và không ngại ngần đưa luôn những thế hệ iPhone vào cùng. Câu chuyện kể về một anh chàng dùng iPhone lâu năm nhưng cuối cùng đã chuyển sang sử dụng Galaxy Note8 thay vì đợi chờ mua siêu phẩm iPhone X mới nhất như mọi lần trước đó.

Thông điệp mà nhà sản xuất Hàn Quốc muốn gửi tới toàn thể người dùng công nghệ trên thế giới, đặc biệt những người dùng iOS chính là: “Trưởng thành rồi, đừng dùng iPhone nữa, điện thoại Galaxy mới là lựa chọn đúng đắn!". Và hôm nay Motorola tiếp tục viết tiếp câu chuyện này nhưng với một cái kết hoàn toàn khác.

Motorola gửi tới Samsung: Quảng cáo

Motorola chia sẻ trên fanpage Facebook phần kết của đoạn quảng cáo mà Samsung đã làm trước đó nhưng theo một cách hoàn toàn khác lạ

Trên fanpage chính thức của mình, Motorola cũng chia sẻ đoạn clip với một caption khá thú vị với nội dung: “We loved your ad, but we think you forgot the ending” (Tạm dịch là “Chúng tôi rất thích video quảng cáo của bạn nhưng có vẻ như bạn đã quên mất phần kết của nó rồi thì phải!”).

Đoạn quảng cáo đá đểu Apple cực hay của Samsung trước đó

Nhưng đây mới chính là cái kết thực sự của nó theo cách của Motorola

Theo những gì diễn ra trong đoạn clip theo hướng của Motorola, anh chàng dùng iPhone lâu năm sau khi chuyển sang sử dụng Galaxy Note8 đã tới nhà cô bạn gái/vợ của mình. Anh bật đoạn video ghi lại kỉ niệm của hai người trên màn hình vô cực tuyệt đẹp của Galaxy Note8 tuy nhiên cô gái tỏ ra không mấy ấn tượng trước thiết bị này của anh. Ngay sau đó, cô đã đưa ra chiếc Moto Z2 Play với Moto Mod InstaShare Projector và cho phát đoạn clip đó với kích thước lớn hơn ngay trên bức tường trong phòng.

Cuối clip quảng cáo, Motorola muốn nhấn mạnh rằng chính dòng Moto Z với các Moto Mod mới là một nâng cấp thực sự của iPhone hay một bản nâng cấp tuyệt vời hơn của Galaxy Note8. Bạn có thích cái kết này của Motorola không? Theo bạn đâu mới thực sự là "happy ending"?

Tham khảo PhoneArena

Nguồn tin: Trang thông tin dành cho tín đồ công nghệ GenK.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
banner cuoi trang
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây