iFixit cung cấp dịch vụ thay pin tốt hơn Apple, cũng 29 USD nhưng kèm bộ dụng cụ thay pin, hỗ trợ cả iPhone 4s, 5, 5s và 5c

Chủ nhật - 31/12/2017 08:23
Mới đây, sau khi thừa nhận làm chậm iPhone với pin cũ của người dùng, Apple đã chính thức xin lỗi và giảm giá thay pin từ 79 USD xuống còn 29 USD. Tuy nhiên, chương trình này chỉ áp dụng cho iPhone 6, 6s, SE và 7.

Apple vừa chính thức gửi lời xin lỗi vì đã bí mật làm chậm iPhone cũ nhằm kéo dài tuổi thọ pin. Lời xin lỗi này đi kèm với chính sách giảm giá thay pin tại Apple. Thay vì phải trả 79 USD như trước đây, từ tháng Một tới hết tháng 12/2018, người dùng khi thay pin sẽ chỉ phải trả 29 USD.

Chương trình giảm giá này được áp dụng cho tất cả khách hàng sở hữu iPhone 6, 6s, SE và 7. Tuy nhiên, phải làm thế nào nếu bạn sử dụng iPhone cũ hơn? Đừng lo, đã có dịch vụ thay pin do iFixit cung cấp.

iFixit cung cấp dịch vụ thay pin tốt hơn Apple, cũng 29 USD nhưng kèm bộ dụng cụ thay pin, hỗ trợ cả iPhone 4s, 5, 5s và 5c

Tất cả gồm pin và bộ dụng cụ thay pin được iFixit bán với giá chỉ 29 USD

Sau lời xin lỗi của Apple, iFixit gần như ngay lập tức đưa ra một đề nghị hấp dẫn hơn cho người dùng. Cụ thể, tất cả các bộ dụng cụ hỗ trợ tự thay pin cho iPhone của họ đã được giảm giá chỉ còn 29 USD. Bạn hoàn toàn có thể tự thay pin bởi bộ dụng cụ mà iFixit cung cấp có đủ mọi thứ cần thiết.

Đề nghị của iFixit hấp dẫn hơn Apple vì nó bắt đầu ngay lập tức và khách hàng không cần phải mang điện thoại tới Apple để chờ được thay pin. Hơn nữa, iFixit cũng hỗ trợ cả các mẫu iPhone cũ như 4s, 5, 5s và 5c.

Với 29 USD bỏ ra, bạn sẽ nhận được pin mới và tất cả dụng cụ cần thiết để thay pin như một tuốc nơ vít, các loại đầu vít cần thiết, một dụng cụ hút chân không, nhíp... Đương nhiên, iFixit cũng cung cấp các video hướng dẫn thay pin cho từng loại iPhone trên kênh YouTube của họ.

Nguồn tin: Trang thông tin dành cho tín đồ công nghệ GenK.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
banner cuoi trang
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây