Hướng dẫn bình chọn Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2017 cho đại diện Việt Nam

Thứ tư - 22/11/2017 11:07
Hiện nay chúng ta còn khoảng 3 ngày rưỡi để bình chọn cho cô gái đại diện Việt Nam là Nguyễn Thị Loan trong cuộc thi Miss Universe 2017 qua web và qua Twitter.

Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2017 tổ chức ở đâu, khi nào?

Sau Miss World thì đến lượt Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2017 sắp diễn ra trong đợt cuối năm. Miss Universe năm nay sẽ được tổ chức ở Las Vegas (bang Nevada, Mỹ) với 92 người đẹp đại diện cho các quốc gia và vùng lãnh thổ tham gia.

Đêm chung kêt Miss Universe 2017 sẽ diễn ra tối ngày Chủ nhật 26/11 theo giờ địa phương, tức là vào khoảng sáng sớm Thứ Hai 27/11 theo giờ Việt Nam. Trước đó khoảng 1 ngày sẽ là thời hạn đóng bình chọn online cho các thí sinh để lọc ra top 16, như vậy chúng ta còn khoảng 3 ngày rưỡi để bình chọn cho cô gái đại diện Việt Nam là Nguyễn Thị Loan.

Nguyễn Thị Loan từng đạt giải Á hậu 3 cuộc thi Miss Universe Vietnam 2015, từng đại diện Việt Nam thi Miss World 2014 rồi lọt vào top 25, và cũng từng thi Miss Grand International 2016 rồi lọt vào top 20. Nhìn chung đây cũng là một thí sinh rất tiềm năng nếu có thêm sự ủng hộ của khán giả.

Hướng dẫn vote Miss Universe 2017 cho Việt Nam

Bước 1: Địa chỉ web để bình chọn Miss Universe 2017 là missuniverse.votenow.tv (vào đây). Ở đó chúng ta trước hết hãy bấm đăng nhập bằng địa chỉ email, sau đó chuyển sang phần Alphabetical cho dễ tìm các thí sinh.

Hướng dẫn bình chọn Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2017 cho đại diện Việt Nam

Hướng dẫn vote Miss Universe 2017 cho Việt Nam: Địa chỉ web để bình chọn Miss Universe 2017 là missuniverse.votenow.tv (vào đây). Ở đó chúng ta trước hết hãy bấm đăng nhập bằng địa chỉ email, sau đó chuyển sang phần Alphabetical cho dễ tìm các thí sinh.

Bước 2: Kéo xuống vần V cuối danh sách và bấm Vote cho đại diện Việt Nam.

Hướng dẫn bình chọn Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2017 cho đại diện Việt Nam - Ảnh minh hoạ 2

Hướng dẫn vote Miss Universe 2017 cho Việt Nam: Kéo xuống vần V cuối danh sách và bấm Vote cho đại diện Việt Nam.

Bước 3: Bấm dấu cộng và trừ để quyết định số phiếu rồi bấm nút Confirm Vote (mỗi người được vote tối đa 10 phiếu trong 1 ngày).

Hướng dẫn bình chọn Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2017 cho đại diện Việt Nam - Ảnh minh hoạ 3

Hướng dẫn vote Miss Universe 2017 cho Việt Nam: Bấm dấu cộng và trừ để quyết định số phiếu rồi bấm nút Confirm Vote (mỗi người được vote tối đa 10 phiếu trong 1 ngày).

Hướng dẫn bình chọn Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2017 cho đại diện Việt Nam - Ảnh minh hoạ 4

Hướng dẫn vote Miss Universe 2017 cho Việt Nam: Bấm Vote Again nếu chúng ta vẫn còn phiếu dư trong ngày.

Bình chọn Twitter: Bên cạnh cách bình chọn trên web thì chúng ta còn một cách nữa để ủng hộ cô gái Việt Nam, đó là đăng trạng thái và ảnh thật nhiều trên Twitter kèm theo 2 hashtag là #MISSUNIVERSE và #VIETNAM.

Tác giả bài viết: Anh Hào (Tổng hợp)

Nguồn tin: ICTNEWS - Chuyên trang về CNTT của Báo điện tử Infonet

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
banner cuoi trang
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây