Đây là Galaxy S9 với tỷ lệ màn hình chiếm mặt trước 90%, camera kép xếp dọc?

Thứ ba - 28/11/2017 23:56
Sau khá nhiều rò rỉ gần đây, ảnh render về Galaxy S9 cuối cùng cũng xuất hiện. Lần này, Galaxy S9 dưới góc nhìn của nhà thiết kế nổi tiếng Benjamin Geskin sở hữu nhiều thiết kế dường như pha trộn giữa Galaxy S8 và iPhone X.

Những rò rỉ gần đây cho rằng, Samsung sẽ tái thiết kế lại màn hình trên Galaxy S9 với tỷ lệ màn hình so với thân máy lên tới 90%. Trong đó, phần viền máy bên trên và dưới sẽ tiếp tục được cắt gọt.

Đây là Galaxy S9 với tỷ lệ màn hình chiếm mặt trước 90%, camera kép xếp dọc?

Cũng trong ảnh render của Benjamin Geskin, phần viền trên của Galaxy S9 gần như được gọt mỏng đến mức tối đa, chỉ còn đủ không gian cho camera và cảm biến. Phần viền dưới của máy thậm chí đã được loại bỏ hoàn toàn.

Mặt sau của Galaxy S9 vẫn giữ lại ngôn ngữ thiết kế bo cong ở hai bên viền máy. Đặc biệt, sự thay đổi lớn nhất ở mặt sau chính là cụm camera kép và vị trí cảm biến vân tay mới được đẩy lùi xuống bên dưới cụm camera. Trước Galaxy S9 cũng có model Galaxy J7 Plus sở hữu cụm camera kép được đặt theo chiều dọc, ngược lại hoàn toàn so với Galaxy Note8.

Gần đây xuất hiện khá nhiều tin đồn cho rằng, công nghệ cảm biến vân tay trên mặt hình hoặc cảm biến 3D nhận dạng khuôn mặt sẽ xuất hiện trên Galaxy S9. Tuy nhiên, tất cả những tin đồn trên đều chưa được xác thực và thực khó để biết, liệu Samsung sẽ lựa chọn giải pháp an toàn hay quyết định đột phá?

Theo tiết lộ gần đây, Samsung sẽ sớm ra mắt Galaxy S9 tại một sự kiện riêng tổ chức vào tháng 1/2018, sớm hơn nhiều so với sự kiện MWC thường diễn ra vào cuối tháng Hai, đầu tháng Ba hàng năm, nơi Samsung từ lâu đã chọn để tung ra nhiều siêu phẩm Galaxy S mới nhất.

Tham khảo Concept-phone

Nguồn tin: Trang thông tin dành cho tín đồ công nghệ GenK.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
banner cuoi trang
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây