Đã có thể dùng tính năng chụp ảnh chân dung của Pixel 2 trên các mẫu smartphone khác

Thứ sáu - 05/01/2018 09:01
Với phần mềm do một nhà phát triển cung cấp, chúng ta có thể dùng tính năng chụp ảnh chân dung của Pixel 2 trên một số mẫu smartphone Android

Pixel 2 sở hữu một trong những chế độ chụp chân dung (Portrait Mode) tốt nhất hiện tại. Nó còn ấn tượng hơn khi chỉ sử dụng một camera so với hai camera trên hầu hết các mẫu smartphone cao cấp khác. Và nay, bạn thậm chí còn có thể sử dụng chế độ chụp ảnh này mà không cần có smartphone Pixel 2/2 XL.

Nhà phát triển Arnova8G2, người trước đây từng đưa tính năng HDR+ của smartphone Pixel lên các điện thoại Android khác sử dụng chip Snapdragon, vừa tích hợp chế độ chụp chân dung vào phiên bản mới nhất của phần mềm Camera NX do chính anh phát triển. Với Camera NX bản mới nhất, các mẫu smartphone như Samsung Galaxy S8, LG V30 và HTC U11 đều có thể chụp ảnh chân dung như Pixel 2.

Đã có thể dùng tính năng chụp ảnh chân dung của Pixel 2 trên các mẫu smartphone khác

Thử nghiệm ban đầu cho thấy Camera NX có thể mang tính năng chụp chân dung lên Pixel và Pixel XL đời đầu, Nexus 6P và Nexus 5X. Các smartphone Android khác không phải của Google như Xiaomi Mi5/5s chạy LineageOS 15, OnePlus 3/3T chạy OxygenOS 5 và Moto G5s Plus và thậm chí cả Samsung Galaxy Note8 chạy một bản beta của Android Oreo cũng có khả năng chụp chân dung khi cài Camera NX.

Thậm chí, phiên bản cập nhật mới nhất của Camera NX còn đưa tính năng chụp ảnh chân dung lên camera trước và hoạt động tốt hơn với một số thiết bị cụ thể như Samsung Galaxy S8/S8+. Phiên bản mới này cũng tăng cường khả năng lấy nét.

Nếu bạn muốn thử nghiệm tính năng chụp ảnh chân dung Portrait Mode thì mời bạn nhấp vào đây để tải về phần mềm mới nhất của Arnova8G2 hoặc tải về bản Camera NX cũ tại đây. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng ứng dụng vẫn còn khá nhiều lỗi và không hỗ trợ một số thiết bị. Hơn nữa, bạn hãy luôn thận trọng khi cài đặt các ứng dụng từ bên ngoài Google Play Store.

Nguồn tin: Trang thông tin dành cho tín đồ công nghệ GenK.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
banner cuoi trang
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây