Người phụ nữ bị bắt vì rao bán trinh tiết của con gái 13 tuổi

Chủ nhật - 28/01/2018 03:27
(Dân trí) - Một người phụ nữ 35 tuổi cùng một nữ đồng phạm đã bị cảnh sát Nga bắt giữ sau khi rao bán trinh tiết của cô con gái 13 tuổi với giá 25.000USD.

Cảnh sát Moscow đã bắt giữ Irina Gladkikh, 35 tuổi, sống tại thành phố Chelyabinsk (Nga) khi cô này cùng một đồng phạm đăng tin rao bán trinh tiết con gái 13 tuổi của mình và đạt được thỏa thuận với giá 25.000USD.

Người phụ nữ bị bắt vì rao bán trinh tiết của con gái 13 tuổi
Irina Gladkikh (trái) và người bạn đã rao bán trinh tiết của con gái 13 tuổi, nhưng thực hiện “giao dịch” nhầm với một cảnh sát ngầm cải trang

Theo điều tra của cảnh sát thì Irina Gladkikh là một nhà tư vấn bất động sản, nhưng cũng thêm nghề mại dâm để kiếm tiền. Irina sau đó bàn với bạn của mình, danh tính vẫn chưa được công bố, để tìm cách bán đấu giá trinh tiết cô con gái mới 13 tuổi.

Bạn của Irina đã liên hệ được với một người đàn ông sống ở thủ đô Moscow, người chấp nhận chi ra số tiền 1,5 triệu rúp (tương đương 25.000USD) để mua trinh tiết con gái của Irina.

Irina cùng người bạn và cô con gái 13 tuổi đã lên đường đi từ thành phố Chelyabinsk đến Moscow để thực hiện “giao dịch”. Khi hai người phụ nữ này đang nhận tiền từ “khách hàng” thì bị cảnh sát xông vào bắt giữ.

Lúc này họ mới biết được rằng người đàn ông giàu có mua trinh tiết con gái của họ thực chất là một cảnh sát ngầm đã cải trang để đưa Irina và người bạn “vào tròng”.

Irina sau đó đã phải thừa nhận hành vi môi giới mại dâm và đặc biệt là lợi dụng trẻ vị thành niên trong hành động của mình.

“Chúng tôi đến Moscow để nhận được tiền từ một người đàn ông giàu có, đổi lại ông ấy có thể lấy đi trinh tiết của con gái tôi”, Irina thừa nhận.

Được biết ngoài cô bé 13 tuổi bị mang ra rao bán trinh tiết thì Irina còn có một cậu con trai. Danh tính của cô bé không được tiết lộ.

Nhi Nguyễn
Theo WWWN

Tag :bán trinh tiết, rao bán trinh tiết, gái mại dâm, môi giới mại dâm, cảnh sát ngầm

Nguồn tin: Báo điện tử Dân Trí

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
banner cuoi trang
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây