Gặp gỡ gia đình có 3 thế hệ trùng sinh nhật

Thứ hai - 13/11/2017 00:00
(Dân trí) - Ngày 1/7/2017 vừa rồi, con trai của Connor đã chào đời trong sự ngỡ ngàng của cả gia đình. Nguyên nhân là cậu bé có cùng sinh nhật với cả ông và cha mình.
Gặp gỡ gia đình có 3 thế hệ trùng sinh nhật

Bé Beauden chào đời vào đúng sinh nhật của cha và ông nội

Năm ngoái, Connor Eppard và vợ là Jordyn Eppard phát hiện mình sẽ có một cậu con trai vào khoảng ngày 17/7/2017, nhưng không ngờ cuối cùng cậu bé lại chào đời sớm, vào đúng sinh nhật của cha và ông mình. Tỷ lệ để 3 thế hệ có cùng sinh nhật với nhau là khoảng 1/33.000, tương ứng với 0,0029% cơ hội.

Gặp gỡ gia đình có 3 thế hệ trùng sinh nhật - Ảnh minh hoạ 2
Connor và vợ vốn nghĩ con sẽ chào đời vào ngày 17/7

“Chúng tôi đã mua một ngôi nhà và chuyển đến vào ngày 29/6. Tôi cho rằng một số căng thẳng có thể đã dẫn đến việc vợ tôi sinh sớm vào 2 ngày sau đó. Các cơn co thắt tương đối dài nên chúng tôi đến bác sĩ để kiểm tra vào ngày 30. Sau khi siêu âm, bác sĩ hỏi về những sinh hoạt thường ngày rồi bảo tôi rằng hãy cho vợ nhập viện đi, có thể cô ấy sắp sinh”, Connor chia sẻ.

Gặp gỡ gia đình có 3 thế hệ trùng sinh nhật - Ảnh minh hoạ 3
Sau khi chào đời, em bé được đặt ông nội đặt tên là Beauden Matthew James Eppard

Ngay sau khi biết tin, Connor đã gọi điện chia sẻ với gia đình và yêu cầu cha mình là James "Jim" Morrisette đặt tên cho đứa cháu sắp sinh. Ông Jim, người bây giờ đã trở thành ông nội của đứa trẻ cũng được sinh vào ngày 1/7 nhưng khác là trong năm 1931.

“Vào mùa thu năm ngoái, khi biết sắp có em bé, chúng tôi chỉ cảm thấy ngày dự sinh tương đối gần với ngày 1/7. Chúng tôi đã nói đùa rằng cả ba người có thể sẽ trở thành những người đầu tiên trong lịch sử có cùng ngày sinh như vậy. Tuy nhiên không ai thực sự quan tâm đến điều đó.

Đến giờ thì thật không thể tin được. Chúng tôi quả là một gia đình có mối liên hệ vô cùng chặt chẽ. Đúng là Chúa luôn có kế hoạch cho những điều bất ngờ. Cũng có thể vì Connor và cha vô cùng thân thiết”, bà mẹ thổ lộ.

Gặp gỡ gia đình có 3 thế hệ trùng sinh nhật - Ảnh minh hoạ 4
Ông Jim sinh ngày 1/7/1931
Gặp gỡ gia đình có 3 thế hệ trùng sinh nhật - Ảnh minh hoạ 5
Một buổi tụ họp của gia đình

Trà Xanh
Theo NTD

Tag :trùng ngày sinh, 3 thế hệ trùng ngày sinh, hy hữu, chuyện lạ thế giới

Nguồn tin: Báo điện tử Dân Trí

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
banner cuoi trang
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây