Đào hố trong vườn nhà, chui vào rồi nhất định không chịu ra

Thứ tư - 20/12/2017 17:12
(Dân trí) - Lính cứu hỏa đã được gọi tới sau khi một người đàn ông chưa rõ danh tính đào hố lớn trong vườn nhà ở Catherine Way, Batheaston, cách Bath (Anh) 2 dặm về phía Đông, chui vào đó và không chịu ra nữa.

Đào hố trong vườn nhà, chui vào rồi nhất định không chịu ra

Khu vực Catherine Way, Batheaston nơi người đàn ông đào hố trong vườn nhà.

Người hàng xóm Dominic Denny đã chứng kiến hành động kỳ quặc này vào thứ Ba tuần trước, khẳng định rằng người đàn ông đó đã tự đào hố trong vườn.

“Sự việc bắt đầu khoảng 4 giờ sáng, có rất nhiều tiếng la hét trong căn nhà đối diện nhà tôi”, nhân chứng kể lại trên Bath Chronicle. “Gia đình ông ấy ra hết ngoài, cố gắng lôi ông ấy vào nhà”.

Không có ai đến giúp cho mãi đến tận 7 giờ sáng, nhưng khi họ đến thì thật ấn tượng. Ông Denny cho biết có 10 thành viên khác nhau từ đội cấp cứu đã có mặt, bao gồm cả chuyên gia. “Họ gọi chuyên gia vào và đưa cần trục xuống hố, cố gắng đi xuống để đưa người đàn ông lên”.

Người đàn ông cuối cùng cũng được dỗ dành ra khỏi cái hố được tin là do chính ông ta đào trong vài tuần, nhưng không ai rõ tại sao ông lại đào cái hố đó.

Cảnh sách Avon và Somerset cho biết: “Chúng tôi đáp lại lời yêu cầu hỗ trợ sáng nay. Chúng tôi phải chặn đường vì có quá nhiều xe của các dịch vụ cứu hộ tới cứu. Sự việc đã được giải quyết và người đàn ông đã tự đi ra khỏi cái hố đã đào.

Huyền Anh
Theo Metro

Tag :hành động kỳ quặc, chuyện lạ thế giới

Nguồn tin: Báo điện tử Dân Trí

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
banner cuoi trang
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây