Đã tốn 20 nghìn bảng Anh còn suýt chết vì muốn giống Beckham

Thứ bảy - 23/12/2017 05:04
(Dân trí) - Jack Johnson là một fan cuồng của David Beckham. Anh chàng bị ám ảnh đến nỗi đã bỏ ra 20 nghìn bảng (hơn 600 triệu đồng) để phẫu thuật cho giống thần tượng dù diện mạo chẳng có chút điểm chung nào và còn suýt tự tử vì kết quả phẫu thuật không như ý.

Trong nỗ lực biến thành bản sao của thần tượng, Jack đã tiêm thuốc nhuộm da hàng tháng, bơm môi, cằm và má, tiêm botox vào trán, chỉnh nha.

Đã tốn 20 nghìn bảng Anh còn suýt chết vì muốn giống Beckham

Thanh niên 21 tuổi dùng khoản trợ cấp phòng khi khuyết tật để chi trả cho chi phí phẫu thuật và vay thêm cả tiền từ anh trai.

Jack hiện đang phải vật lộn với món nợ 14000 bảng Anh và nhấn mạnh rằng đã nhận được một bài học và ngừng tất cả các hình thức phẫu thuật.

Câu chuyện của Jack trở thành tâm điểm năm ngoái khi cậu xuất hiện trên các đầu báo trên 10 quốc gia bởi tham vọng muốn trông giống hệt David Beckham.

4 tháng trước Jack đã cố tự tử bằng uống thuốc quá liều vì không giống nổi thần tượng, may được bạn phát hiện và đưa tới bệnh viện.

Đã tốn 20 nghìn bảng Anh còn suýt chết vì muốn giống Beckham - Ảnh minh hoạ 2

Jack trò chuyện về câu chuyện muốn trở thành thần tượng của mình.

Jack phải gặp bác sĩ chuyên khoa thần kinh và biết rằng mình bị chứng loạn dưỡng cơ thể - một tình trạng tâm lý mà người bệnh luôn lo lắng về các sai sót trong diện mạo của mình.

"Tôi không đổ lỗi cho David Beckham, đó không phải là lỗi của anh ấy", Jack nói. "Tôi đã cố gắng tuyệt vọng để trông giống anh ấy và suýt nữa thì mất mạng".

Đến nay Jack đã cân bằng trở lại và lên tiếng về câu chuyện của mình, hy vọng không ai sẽ trải qua những điều tương tự như cậu đã trải qua. "Bạn cần phải là chính bạn", Jack nói.

Huyền Anh
Theo Mirror

Nguồn tin: Báo điện tử Dân Trí

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
banner cuoi trang
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây