Thạch Kim Tuấn giành “hat-trick” HCV ở giải vô địch thế giới

Thứ sáu - 01/12/2017 05:03
(Dân trí) - Tin vui từ giải cử tạ vô địch thế giới đang diễn ra tại Mỹ, lực sĩ người Việt Nam Thạch Kim Tuấn đã xuất sắc giành 3 HCV ở nội dung cử giật, cử đẩy và tổng cử ở hạng 56kg. Cũng trong nội dung này, Trần Lê Quốc Toàn giành thêm 2 HCB, 1 HCĐ.

Giải năm nay vắng nhiều cường quốc cử tạ thế giới do bị Liên đoàn cử tạ thế giới cấm thi đấu do liên quan đến doping, cụ thể gồm Nga, Trung Quốc, Armenia, Azerbaijan, Belarus, Moldova, Kazakhstan, Thổ Nhĩ Kì và Ukraina bị. Đoàn cử tạ CHDCND Triều Tiên cũng không được chủ nhà Mỹ cấp visa.

Thạch Kim Tuấn giành “hat-trick” HCV ở giải vô địch thế giới

Thạch Kim Tuấn giành “hat-trick” HCV ở giải vô địch thế giới

Vì vậy, lực sĩ người TP HCM Thạch Kim Tuấn đã không có đối thủ, dù anh đạt thành tích không cao tại giải. Cụ thể, ở nội dung cử giật, Thạch Kim Tuấn giành HCV khi lần lượt vượt qua các mức cử 123kg, 126kg. Ở nội dung cử đẩu, lực sĩ người TP HCM nâng thành công mức tạ 153 kg, tổng cử của Thạch Kim Tuấn là 279 kg.

Thạch Kim Tuấn đã giành 3 HCV ở nội dung cử giật, cử đẩy và tổng cử ở hạng 56kg. Trong khi đó, người đồng đội của anh là Quốc Toàn cũng giành 1 HCB cử giật, 1 HCĐ cử đẩy và giành 1 HCB tổng cử với 270 kg.

Giải vô địch cử tạ thế giới đang diễn ra tại Anaheim, California (Mỹ) từ ngày 28/11 đến 5/12.

Thùy Linh

Tag :Thạch Kim Tuấn

Nguồn tin: Báo điện tử Dân Trí

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
banner cuoi trang
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây