PT Casa trao giải Cup tài năng trẻ Việt Nam

Thứ tư - 31/01/2018 10:26
Là thương hiệu nội thất châu Âu nhưng nhiều năm qua, PT Casa luôn tích cực trong các hoạt động xã hội, từ thiện thông qua việc tài trợ cho các cuộc thi sắc đẹp, hoạt động nghệ thuật và lần này là với Giải đấu võ thuật- Cup Tài năng trẻ Việt Nam.

Là một trong những tỉnh giàu truyền thống võ thuật cổ truyền, nhiều năm qua, tỉnh Phú Thọ đã tổ chức nhiều hoạt động giao lưu, thi đấu giữa các trung tâm võ thuật cổ truyền, thu hút được sự quan tâm mạnh mẽ của giới trẻ.

Lần thứ hai tổ chức Giải thi đấu võ thuật, Trung tâm Đào tạo Võ thuật Tài năng trẻ Hà Nội đã phối hợp với Trung tâm võ thuật tỉnh Phú Thọ nhằm lan tỏa nhiều hơn nữa niềm đam mê với bộ môn thể thao giàu tính chiến đấu nhưng rất thượng võ này.

PT Casa trao giải Cup tài năng trẻ Việt Nam
Giám đốc Phạm Thu Hà (phải) mang đến niềm khích lệ lớn cho các đội tham gia thi đấu trong vài trò đồng hành cùng giải đấu

Là bộ môn võ của người Việt nên tiềm lực và tài năng trong quần chúng nhân dân là rất lớn. Thế nhưng để phát triển và nâng tầm bộ môn này thành những giải đấu chuyên nghiệp và sâu rộng hơn thì cần phải có sự tham gia của các mạnh thường quân. Tuy nhiên, so với các bộ môn thể thao khác như bóng đá, bơi lội, Karate, Wosu… thì võ thuật truyền thống hiện chưa thu hút được nhiều nguồn lực xã hội chung tay, khiến cho các giải đấu chủ yếu phải tự thân vận động là chính.

Hiểu được khó khăn đó, Nội thất châu Âu PT Casa đã bằng cái tâm của mình mang đến cho giải đấu sự khởi sắc hơn hẳn so với năm trước.

Võ sư Đặng Văn Thuận- Trung tâm Đào tạo Võ thuật tài năng trẻ Việt Nam không giấu được niềm vui trong ánh mắt, khi được PT Casa đồng hành. Theo anh, đây là sự khích lệ tinh thần to lớn cho giải đấu cũng như với BTC và các thí sinh.

PT Casa trao giải Cup tài năng trẻ Việt Nam - Ảnh minh hoạ 2
Giám đốc Phạm Thu Hà trao cup cho Võ sự Đặng Văn Thuận vì những nỗ lực tổ chức giải thi đấu võ thuật

“Bộ môn võ thuật truyền thống luôn nhận được sự yêu thích của đông đảo người dân và vẫn đang được lớp trẻ nối tiếp mạnh mẽ, vì đó là môn võ của người Việt, lại giúp rèn luyện sức khỏe rất tốt cho người học. Ở các tỉnh thành, nhiều trung tâm võ thuật được thành lập để nuôi dưỡng niềm đam mê, khích lệ tinh thần thượng võ ở giới trẻ. Đó là cơ hội tốt để bộ môn này được phát triển mạnh mẽ. Năm nay, bên cạnh sự hỗ trợ đắc lực của các ban ngành tỉnh Phú Thọ còn có sự quan tâm của Nội thất châu Âu PT Casa, khiến cho giải đấu tạo được niềm tin và niềm hứng khởi cho các đoàn tham gia. Bằng sự hỗ trợ kịp thời này, tình yêu với võ thuật truyền thống sẽ tiếp tục được nhân rộng và phát huy hơn nữa”.

PT Casa trao giải Cup tài năng trẻ Việt Nam - Ảnh minh hoạ 3
Võ sư Đặng Văn Thuận và bà Phạm Thu Hà trao huy chương bạc cho các tài năng trẻ võ thuật

Dù rất bận rộn với công việc cuối năm nhưng doanh nhân Phạm Thu Hà- Giám đốc Công ty Nội thất châu Âu PT Casa vẫn trực tiếp tham dự lễ khai mạc và lễ trao giải của giải đấu. Ngay khi biết các đoàn tham gia ở các tỉnh thành phải tự đóng góp chi phí để tham gia, cô đã quyết định tài trợ thêm 20 suất quà cho 20 đoàn dự thi.

Điều đặc biệt nữa, trong giải đấu có khá nhiều các em nhỏ tham gia, nhờ sự phát hiện năng khiếu vượt trội của các trung tâm võ thuật các tỉnh. Giám đốc Phạm Thu Hà đã trích từ lương của mình để tặng 20 suất quà cho các tài năng nhí để khích lệ các em dành tình yêu hơn nữa cho võ thuật truyền thống.

PT Casa trao giải Cup tài năng trẻ Việt Nam - Ảnh minh hoạ 4
Nội thất châu Âu PT Casa tặng 20 suất quà cho các đoàn tham gia giải đấu

“Võ thuật cổ truyền là môn thể thao mang đặc trưng của người Việt nên việc hỗ trợ và quan tâm đến các tài năng trẻ sẽ từng ngày vun đắp cho các em thực hiện đam mê, góp phần mang lại những thành tích quý báu cho thể thao nước nhà. Việc tổ chức các giải đấu như thế này của Trung tâm Đào tạo Võ thuật Tài năng trẻ Hà Nội và Trung tâm võ thuật tỉnh Phú Thọ là rất đáng khích lệ. Các nội dung thi đấu cá nhân ở nhiều lứa tuổi, đồng diễn rất đẹp mắt, kỹ thuật cao, nếu có nhiều sân chơi để thi thố, rèn luyện thì chắc chắn nhiều tài năng mới của môn võ thuật cổ truyền được phát hiện và phát triển mạnh mẽ”, Giám đốc Phạm Thu Hà nói.

M.N

Tag :Phạm Thu Hà, Đặng Văn Thuận, lễ trao giải, tài năng nhí

Nguồn tin: Báo điện tử Dân Trí

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
banner cuoi trang
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây