Họp báo suýt trở thành ẩu đả vì võ sĩ… hắt nước vào mặt nhau

Thứ tư - 31/01/2018 22:56
(Dân trí) - Các vận động viên thường rất bình tĩnh, trên sân đấu, họ có thể rất “lì đòn”, nhưng ngoài cuộc sống, nếu phải chứng kiến những lời lẽ thiếu tôn trọng dành cho mình hay đặc biệt là người thân, họ thường không thể bỏ qua.

Mới đây, cuộc họp báo giữa hai võ sĩ quyền anh - Amir Khan (người Anh) và Phil Lo Greco (người Canada) - đã suýt trở thành một cuộc ẩu đả lộn xộn dù vẫn còn hơn hai tháng nữa họ mới chính thức gặp nhau trên võ đài để so găng.

Hai võ sĩ cùng ra mắt tại một cuộc họp báo vừa được tổ chức. Một sự cố căng thẳng đã xảy ra khi võ sĩ Amir Khan hất thẳng cốc nước vào đối thủ trước sự chứng kiến của đông đảo truyền thông.

Trước đó, võ sĩ Phil Lo Greco đã khiêu khích võ sĩ Amir Khan nhiều lần trên mạng xã hội trước khi hai người đối diện tại họp báo. Tại sự kiện, Phil vẫn tiếp tục khiêu khích và một sự “bùng nổ” không thể tránh khỏi đã xảy ra.

Họp báo suýt trở thành ẩu đả vì võ sĩ… hắt nước vào mặt nhau
Võ sĩ người Anh Amir Khan hắt cốc nước vào đối thủ người Canada - Phil Lo Greco tại cuộc họp báo vừa diễn ra. Sự việc đã suýt trở thành một cuộc ẩu đả.

Họp báo suýt trở thành ẩu đả vì võ sĩ… hắt nước vào mặt nhau - Ảnh minh hoạ 2
Trước đó, Phil đã có những lời bình luận về người vợ của Amir.

Họp báo suýt trở thành ẩu đả vì võ sĩ… hắt nước vào mặt nhau - Ảnh minh hoạ 3
Người đàn ông cao lớn ngồi giữa hai võ sĩ và một số nhân viên an ninh đã nhanh chóng can thiệp để ngăn cách hai võ sĩ đang nổi nóng.

Thực tế, Khan cũng trả đũa “không vừa” trước những lời khiêu khích của Phil. Chuyện các võ sĩ khiêu khích lẫn nhau một cách không khoan nhượng là thường gặp trong thế giới quyền anh, nhưng Phil đã chạm vào điểm nhạy cảm nhất trong đời sống của Amir, đó chính là người vợ của anh này. Cặp đôi đã vừa gặp trục trặc và suýt ly hôn, họ mới quay lại với nhau.

Họp báo suýt trở thành ẩu đả vì võ sĩ… hắt nước vào mặt nhau - Ảnh minh hoạ 4
Võ sĩ Amir Khan đã phản ứng rất giận dữ khi bị đối phương chọc giận và còn đưa cả vợ của anh vào những câu khiêu khích.

Họp báo suýt trở thành ẩu đả vì võ sĩ… hắt nước vào mặt nhau - Ảnh minh hoạ 5
Thời gian qua, Amir Khan và vợ đã gặp phải nhiều trục trặc hôn nhân, câu chuyện rất thu hút sự quan tâm của các trang tin và được đề cập tới nhiều.

Sau khi võ sĩ Phil Lo Greco (33 tuổi) có những bình luận về đời sống gia đình của Amir Khan, võ sĩ 31 tuổi liền đứng lên hắt nước vào đối thủ dẫn tới một pha căng thẳng giữa hai người. Ngay lập tức, những người tùy tùng trong nhóm của Amir Khan đã tiếp cận sân khấu họp báo khiến tình huống có phần thêm lộn xộn.

Võ sĩ quyền anh hắt nước vào đối thủ trong họp báo vì bị khiêu khích

Họp báo suýt trở thành ẩu đả vì võ sĩ… hắt nước vào mặt nhau - Ảnh minh hoạ 6
Hai võ sĩ đã “lời qua tiếng lại” trong suốt cuộc họp báo vừa diễn ra cho tới khi võ sĩ Amir Khan (áo trắng, bên trái) tức giận không thể kiềm chế thêm nữa.

Họp báo suýt trở thành ẩu đả vì võ sĩ… hắt nước vào mặt nhau - Ảnh minh hoạ 7
Võ sĩ người Canada - Phil Lo Greco - đã đề cập tới đời sống hôn nhân của đối thủ tại cuộc họp báo.

Họp báo suýt trở thành ẩu đả vì võ sĩ… hắt nước vào mặt nhau - Ảnh minh hoạ 8
Sau đó, cơn tức giận đã được làm dịu lại, hai võ sĩ mặt đối mặt theo thông lệ tại một cuộc họp báo của võ sĩ quyền anh.

> Cầu thủ “đùng đùng” bỏ phỏng vấn vì MC lỡ lời thiếu tôn trọng">>> Cầu thủ “đùng đùng” bỏ phỏng vấn vì MC lỡ lời thiếu tôn trọng

Bích Ngọc
Theo The Guardian

Tag :võ sĩ quyền anh, họp báo, ẩu đả

Nguồn tin: Báo điện tử Dân Trí

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
banner cuoi trang
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây