Hoa hậu Dương Thùy Linh cùng đạp xe vì Việt Nam xanh

Thứ ba - 28/11/2017 05:21
(Dân trí) - Với thông điệp "Giao thông xanh vì Việt Nam xanh", Hoa hậu thân thiện 2008 Dương Thùy Linh đã truyền cảm hứng cho đông đảo các bạn trẻ trong chiến dịch truyền thông quốc gia bao gồm tuần lễ Tăng trưởng xanh.

Ngày 25/11, tại công viên bách thảo, Bộ kế hoạch và đầu tư kết hợp với chương trình phát triển liên hợp quốc UNDP tổ chức hoạt động "Giao thông xanh vì Việt Nam xanh", với mục đích truyền tải thông điệp về lối sống xanh, tăng trưởng bền vững tới cộng đồng.

Hoa hậu Dương Thùy Linh cùng đạp xe vì Việt Nam xanh

Sự kiện tạo động lực cho các hoạt động giao thông xanh tại thủ đô, đồng thời thể hiện sự quyết tâm đưa Việt Nam nhanh chóng đạt được những mục tiêu trong chiến lược và kế hoạch hành động quốc gia về tăng trưởng xanh.

Với vai trò là đại sứ chiến dịch tăng trưởng xanh, Hoa hậu thân thiện 2008 Dương Thùy Linh truyền cảm hứng cho các thành viên tham dự. Dương Thùy Linh hy vọng giúp những người trẻ tuổi hiểu trách nhiệm và tham gia tích cực hơn vào sự nghiệp phát triển bền vững của đất nước.

Chương trình “Giao thông xanh vì Việt Nam xanh” 2017 thu hút được sự tham gia của 300 sinh viên đến từ nhiều trường đại học trên địa bàn Hà Nội.

An An

Tag :Dương Thùy Linh, truyền cảm hứng

Nguồn tin: Báo điện tử Dân Trí

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
banner cuoi trang
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây