HLV Conte chính thức bị buộc tội, đối diện với án cấm chỉ đạo

Thứ sáu - 01/12/2017 20:42
(Dân trí) - Ngày hôm qua, LĐBĐ Anh (FA) đã chính thức buộc tội HLV Conte có hành vi sai trái với trọng tài trong trận đấu gặp Swansea. Ông đang phải đối diện với án cấm chỉ đạo.

Như đã biết, trong trận đấu với Swansea, HLV Conte đã quá bức xúc với trọng tài vì bỏ qua quả phạt góc cho Chelsea. Sau đó, ông thày người Italia đã có lời lẽ không đúng mực với trọng tài đã bị truất quyền chỉ đạo.

HLV Conte chính thức bị buộc tội, đối diện với án cấm chỉ đạo
HLV Conte bị buộc tội có hành vi sai trái với trọng tài

Ngày hôm qua, HLV Conte đã chịu hậu quả. LĐBĐ Anh (FA) đã chính thức buộc tội chiến lược gia người Italia có hành vi sai trái với trọng tài ở trận đấu gặp Swansea. Trước mắt, HLV Conte có thời hạn kháng cáo tới 6 giờ chiều ngày 5/12 (theo giờ địa phương).

Nếu không chứng minh được sự trong sạch, HLV Conte sẽ phải đối diện với án cấm chỉ đạo hoặc bị phạt tiền. Khả năng cao, đội bóng thành London sẽ không có bất kỳ động thái kháng cáo nào bởi sau trận đấu, đích thân HLV Conte đã lên tiếng xin lỗi trọng tài.

Ông nói: “Sau khi bình tâm trở lại, tôi muốn xin lỗi trọng tài vì những gì diễn ra. Trong hiệp 1, tôi thấy Swansea có dấu hiệu câu giờ. Tôi đã nói một vài lần điều này với trọng tài thứ tư nhưng không thấy sự thay đổi nào. Tôi thất vọng vì điều đó. Tôi đã cố gắng trình bày một lần nữa. Và rồi, tôi đã bị truất quyền chỉ đạo. Tôi xin lỗi vì điều đó. Tôi đã sai”.

Trong quá khứ, HLV Wenger hay Mourinho đều từng phải nhận án cấm chỉ đạo vì những lời lẽ không đúng mực với trọng tài.

H.Long

Tag :conte, chelsea, fa

Nguồn tin: Báo điện tử Dân Trí

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
banner cuoi trang
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây