CLB Golf hội Doanh nhân trẻ TPHCM trao 100 xe đạp tại Lâm Đồng

Thứ năm - 23/11/2017 07:43
(Dân trí) - Ngày 19/11 vừa qua, CLB Golf Hội Doanh Nhân Trẻ TPHCM đã trao 100 xe đạp cho các em học sinh nghèo tại 2 huyện Lạc Dương và Di Linh thuộc tỉnh Lâm Đồng.

Đây là hoạt động rất ý nghĩa với sự chung tay của một số nhà tài trợ và các mạnh thường quân đang sinh hoạt trong CLB, đóng góp trong sự kiện golf từ thiện của Hội Doanh Nhân Trẻ TPHCM, tổ chức vào tháng 10 vừa qua.

CLB Golf hội Doanh nhân trẻ TPHCM trao 100 xe đạp tại Lâm Đồng
Các golfer thuộc Hội Doanh Nhân Trẻ TPHCM trao các phần quà cho những em học sinh nghèo hiếu học tại Lâm Đồng

Lạc Dương và Di Linh là 2 huyện thuộc tỉnh Lâm Đồng có rất nhiều học sinh là dân tộc thiểu số, các em phải đi bộ nhiều quãng đường xa để đến trường, những chiếc xe đạp được trao là món quà không lớn nhưng là phương tiện rất quý cho các em đến trường hàng ngày.

Ngoài ra, ngay trong chương trình, ban tổ chức đã kêu gọi tại chỗ được 23 triệu đồng, để trao cho các em học sinh mỗi em một phần quà trị giá 200.000 đồng tiền mặt và một bình đựng nước.

Nhìn những gương mặt rạng rỡ của các em khi nhận chiếc xe đạp làm cho golfer cảm thấy được ấm long, vì đã góp phần nhỏ trong công tác xã hội từ thiện.

Theo kế hoạch sắp tới, Hội Doanh Nhân Trẻ TPHCM sẽ tiếp tục có các chương trình trao quà cho các gia đình khó khăn tại miền Trung, chịu ảnh hưởng của các cơn bão lớn thời gian qua.

K.Đ

Tag :golf, golfer, Lâm Đồng, Hội Doanh Nhân Trẻ TPHCM

Nguồn tin: Báo điện tử Dân Trí

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
banner cuoi trang
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây